MENU

Bảo vệ và sử dụng tranh gạch như thế nào?

Theo những chuyên gia về nội thất thì để sử dụng tốt tranh gạch đòi hỏi nhiều yếu tố khác ở người sử dụng gạch. Từ khâu chon gạch đến khâu thi công, sử dụng đều phải tiến hành kỹ lưỡng mới đảm bảo độ bền của gạch. Không nhất thiết phải bảo trì thường xuyên tranh gạch.

 

tranh g 1 2 - Bảo vệ và sử dụng tranh gạch như thế nào?

 

Về cơ bản, tranh gạch 3D không khác gì các loại gạch men hay gạch điểm đang bày bán rất nhiều ngoài thị trường hiện nay. Tất cả đều cùng chung một công dụng: trang trí nội thất để tăng vẻ đẹp cho công trình. Điểm khác biệt rõ rệt nằm ở chất liệu cấu thành và chất lượng hình ảnh được sử dụng trên sản phẩm.

Về vật liệu, tranh gạch 3D do Duy Phát nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc và được sản xuất từ vật liệu crystal porcelain – một loại sứ cao cấp và tiên tiến nhất hiện nay của Trung Quốc. Thế nên khách hàng khi đến với chúng tôi thường thắc mắc vì sao trọng lượng, kích thước cuả tranh của Duy Phát lại đạt độ chính xác tuyệt dối hơn những nơi khác. Vậy nên khi chọn mua tranh gạch 3D, khách hàng cần xem kỹ chất lượng phần cốt gạch là điều rất quan trọng.

tranh g 2 2 - Bảo vệ và sử dụng tranh gạch như thế nào?

 

Quý khách hàng vẫn thắc mắc xem độ bền của gạch. Trước tiên bạn phải lựa chọn địa chỉ cung cấp gạch uy tín, chất lượng cũng như giá cả hợp lý. Tiếp đến là đội ngũ thi công chuyên nghiệp có chuyên môn cao. Trên thực tế thì tranh gạch 3d thật cực kỳ bền, nên bạn cũng không quá lo lắng. Cần nên cân nhắc nhà cung cấp khi sử dụng gạch 3d cho ngôi nhà của mình.

Mỗi một không gian tương ứng với những bức tranh gạch đẹp được xây dựng lên từ nhiều yếu tố. Không chỉ đơn giản lựa chọn một viên gạch bất kỳ tô vẽ lên chúng. Mà việc sử dụng và lựa chọn những loại gạch và chất lượng nhất để sản xuất tranh là một trong những yếu tố quyết định để tạo nên một bức tranh đẹp hay không.

Trên thị trường tranh gạch TP Hồ Chí Minh quý khách hàng dễ nhận thấy có rất nhiều loại tranh gạch được sản xuất trên nhiều loại gạch khác nhau. Nên chất lượng của chúng có thêm phần đa dạng hơn chút.Thương hiệu tranh 3d Duy Phát đã đồng hành cùng với quý khách hàng trong nhiều năm qua. Trải nghiệm những điều tuyệt vời của gạch tranh 3d nói chung tại showroom Gạch 3D Duy Phát  hoặc liên hệ Hotline  để được tư vấn tận tình cụ thể nhất.