MENU

Bật mí bí quyết chọn tranh gạch hợp phong thủy

Cuộc sống ngày càng hiện đại, yêu cầu thẩm mỹ của con người ngày càng nâng cao nhất là trong việc trang trí nội thất. Nắm bắt được nhu cầu đó có rất nhiều sản phẩm trang trí nội thất ngày càng phát triển về mẫu mã, kiểu dáng, trong đó là tranh gạch. Ngoài việc mang đến vẻ đẹp cho không gian sống, loại tranh này còn mang đến ý nghĩa phong thủy cho gia chủ.

Vậy cần lựa chọn và lắp đặt tranh gạch như thế nào cho hợp phong thủy?

tranh gạch 6 - Bật mí bí quyết chọn tranh gạch hợp phong thủy

Tranh gạch có rất nhiều loại như: tranh gạch đồng quê, tranh gạch hoa, lá, chim chóc, tranh gạch con vật, tranh gạch phong cảnh thiên nhiên,… Việc lựa chọn tranh gạch để trang trí cho ngôi nhà của mình thường phụ thuộc vào sở thích cũng như mắt nhìn của người chủ ngôi nhà. Tuy nhiên, đôi khi lắp đặt một bức tranh nào đó mà không tốt sẽ mang lại nhiều điềm xấu trong ngôi nhà, vì vậy hãy cẩn thận và cân nhắc thật kỹ trước khi lắp đặt tranh để tranh gạch bạn chọn vừa đẹp cho ngôi nhà, vừa tốt cho không khí trong nhà.

Có các cách chọn tranh theo phong thủy:

1.  Chọn tranh theo ngũ hành

Theo phong thủy, con người thuộc những mạng khác nhau như: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ.  Tuy nhiên tùy vào từng mệnh của từng gia chủ mà bạn nên chọn loại tranh gạch phù hợp nhất, mang đến những điều tốt, những niềm vui trong nhà,…

tranh gạch 7 643x900 - Bật mí bí quyết chọn tranh gạch hợp phong thủy

Người mạng kim có thể chọn cho mình những bức tranh tiền tài. Mạng mộc chọn tranh thiên nhiên, cây cối, thư pháp. Mạng thủy chọn tranh phong cảnh, thác nước, tranh cá. Mạng hỏa chọn tranh con ngựa. Mạng thổ chọn tranh thần tài. Chọn những bức tranh hợp với mạng sẽ mang lại những suôn sẻ trong công việc và tiền tài.

2. Chọn tranh theo con giáp

Nước ta tuổi của con người được phân chia thành 12 con giáp. Phụ thuộc vào con giáp mà gia chủ cầm tinh có thể lựa chọn tranh thích hợp cho mình, để làm nên sự hòa hợp trong không khí trong ngôi nhà và các thành viên trong gia đình. Ví dụ như nếu bạn cầm tinh con chó, tuổi tuất, bạn hãy lựa chọn cho mình những bức tranh gạch hoa mẫu đơn, hoặc là tranh sơn thủy. Bạn cầm tinh con ngựa, tuổi ngọ có thể chọn cho mình những bức tranh sơn thủy ( trúc, mai..), hay tranh về cá.

Trên đây là một vài bí quyết để các bạn có thể chọn cho mình những bức tranh phù hợp để có được một phong thủy tốt, đem đến những vận may cũng như giữ được không khí tốt lành trong căn nhà của mình.

Nếu có nhu cầu về việc lắp đặt tranh gạch hãy lựa chọn những cơ sở uy tín. Tranh 3D Duy Phát là một trong những địa chỉ nhận được nhiều phản hồi tích cực của quý khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua website tranh3dduyphat.com để được tư vấn.