MENU

Bố trí tranh hồ cá theo đúng phong thủy

Sắp xếp và trang trí tranh hồ cá theo đúng phong thủy, đúng kĩ thuật cần sự hiểu biết chuyên môn cao. Vì mỗi ngôi nhà và kiểu nhà có hướng khác nhau tương ứng với việc sử dụng màu sắc bức tranh cũng phải khác nhau sao cho phù hợp nhất. Nhằm để đón tài lộc cũng như tránh được vận xui khi chỉ vô tình đặt sai vị trí của bức tranh.

tranh hc 1 1200x720 - Bố trí tranh hồ cá theo đúng phong thủy

Việc treo tranh hồ cá theo phong thủy hay chọn tranh theo hướng phong thủy  cũng là một trong những yếu tố vô cùng phức tạp và cầu kỳ. Đầu tiên, phải kể đến cách treo tranh theo hướng nhà. Nên lựa chọn một bức tranh hồ cá tương ứng với hướng nhà phù hợp nó sẽ mang tới cho ngôi nhà của bạn được tài lộc và may mắn nhất.

Khi bạn lựa chọn đơn vị thi công phải hỏi cho kỹ về những kỹ thuật làm thế nào cho tranh được kiên cố không bị hư hao theo thời gian, không bị bạc màu, bảo quản vệ sinh thế nào cho hợp lý.

tranh hc 2 1200x720 - Bố trí tranh hồ cá theo đúng phong thủy

Tranh hồ cá treo tường không nên có kích thước quá lớn, quá cao hay quá sâu và nó cần có sự hài hòa về không gian của ngôi nhà. Tranh treo tường trước hết cần phải đặt ở vị trí hợp với phong thủy của ngôi nhà. Ngoài ra, vị trí treo cũng hết sức quan trọng: Các vị trí dọc theo cửa ra vào, ít ánh sáng trực tiếp, nơi ngăn giữa các phòng sẽ là vị trí thích hợp để gia đình treo bức tranh hồ cá .

Theo những chuyên gia phong thủy thì nên đặt tranh theo hướng Bắc, hoặc Đông Nam. Các vị trí dọc theo cửa ra vào, ít ánh sáng trực tiếp, nơi ngăn giữa các phòng sẽ là vị trí thích hợp để bạn đặt tranh.

Trong guồng quay của cuốc sống hiện đại, tranh hồ cá treo tường mang hơi thở của thiên nhiên từ dòng nước trong róc rách quanh năm, cây thủy sinh và những chú cá cảnh sặc sỡ màu sắc, tinh nghịch. Đó chính là không gian thôi thúc bạn trở về gia đình và được cùng nhau quây quần trong căn phòng đầy ắp âm thanh, màu sắc của thiên nhiên.

Rất nhiều mẫu tranh hồ cá độc đáo, hiện đại được cập nhật liên tục tại đây.