MENU

Các chủ đề tranh 3D được yêu thích 

-Tranh 3D cửa sổ ( tranh cửa sổ như mở ra một không gian , một khoảng trời riêng ) .
– Tranh 3D giả ngọc ( tranh ngọc là loại tranh cao cấp , các đường nổi tạo nên ngọc như thật chính là loại tranh được yêu thích nhất trong kho tranh 3D cung cấp ) .

Các chủ đề tranh 3D được yêu thích 

T Lua 08 - Các chủ đề tranh 3D được yêu thích 

Tranh lụa T LUA 08

– Tranh 3D động vật ( tranh con hổ , tranh con cò , tranh con công , tranh con rồng , tranh con phượng , tranh con ngựa , tranh con gà … ) .
– Tranh 3D hồ cá , bể cá ( hồ cá coi , cá rồng , cá chép , cá vàng , cá chép hóa rồng , cá chép hoa sơn luôn nằm trong top bán chạy nhất ) .
– Tranh 3D phong cảnh , cây cối mang vào căn phòng một không gian vô cùng sống động , bạn như lạc vào khu rừng xanh vậy .

TH 3D HÐ 89 1 - Các chủ đề tranh 3D được yêu thích 

Tranh hoa 3D hiện đại 89

– Tranh 3D biển ( bãi biển , cảnh biển ) .
– Tranh 3D phong thủy ( là sự kết hợp giữa màu sắc , mệnh của gia chủ cũng họa tiết tạo nên một bức tranh phong thủy mang vận hạn tốt ) .
– Tranh 3D mã đáo thành công , tôn giáo , Decor .
– Tranh 3D về con người .
– Tranh 3D cho bé ( nhân vật hoạt hình , con vật , hình vẽ 3D các nhân vật trong truyện tranh , màu sắc .. để bé thỏa sức đùa nghịch , vừa tăng trí thông minh , vừa giúp bé có không gian để chơi ) .  T Lua 12 - Các chủ đề tranh 3D được yêu thích 

     Tranh lụa T LUA 12

Tìm hiểu về tranh 3D dán tường hay ốp tường :

Tranh 3D dán tường sử dụng keo , hồ để dán trên bề mặt bức tường . Loại keo này là loại keo đặc biệt , có khả năng bám dính rất tốt , đồ bền cao , chỉ cần sử dụng chổi quét keo lên bề mặt tường và tiến hành cân đối tranh sao cho đều để dán là đã hoàn thành .

T Lua 11 - Các chủ đề tranh 3D được yêu thích 

Tranh lụa T LUA 11

T Lua 15 - Các chủ đề tranh 3D được yêu thích 

Tranh lụa T LUA 15

Tranh 3D ốp tường hay còn gọi là tranh gạch , đây là loại tranh rất cao cấp , chi phí khá cao . Được in ấn trực tiếp lên những viên gạch bằng công nghệ in chuyên dụng , để có thể ốp những tấm tranh gạch 3D này lên tường thì đòi hỏi thợ chuyên nghiệp vì đòi hỏi kỹ thuật ốp tranh cao .

TH 3D HÐ 97 1 - Các chủ đề tranh 3D được yêu thích 

Tranh hoa 3D hiện đại 97

TH 3D HÐ 86 - Các chủ đề tranh 3D được yêu thích 

Tranh hoa 3D hiện đại 86

So với loại tranh dán tường 3D thì tranh gạch 3D nhìn sẽ hiện đại , sang trọng và phong cách hơn , độ bền thì đi cùng năm tháng . Bù lại tranh dán tường 3D chi phí rẻ hơn và dễ thi công hơn . Tùy vào sở thích và tài chính của mỗi người để lựa chọn loại tranh 3D nào cho phù hợp .

TH 3D HÐ 91 - Các chủ đề tranh 3D được yêu thích 

Tranh hoa 3D hiện đại 91

TH 3D HÐ 92 - Các chủ đề tranh 3D được yêu thích 

Tranh hoa 3D hiện đại 92