0934 639 129

MENU

Các yêu cầu kĩ thuật cần thiết khi thi công trần xuyên sáng

Ngày nay, trần xuyên sáng được nhiều người ưa chuộng trang trí cho các công trình của mình bởi những ưu điểm nổi bật của nó. Trần xuyên sáng là kiểu thiết kế hiện đại giúp trần nhà trở nên sống động và cuốn hút. Với khả năng tạo hình 3D, đó có thể là khoảng trời trong xanh hoặc một rừng cây, đại dương xanh… Tùy vào sở thích của mỗi người, hiện có rất nhiều trần xuyên sáng đẹp được thiết kế với hoa văn, họa tiết khác nhau. Xin mời các bạn cùng Tranh Dán Tường 3D Duy Phát tìm hiểu về những yêu cầu cần thiết khi thi công trần xuyên sáng nhé!

trần xuyên sáng

Trần xuyên sáng là một hệ thống trần độc lập bao gồm hai thành phần chính là hệ xương khung viền và màng vải nhựa tổng hợp, màng vải này sẽ được căng và giữ bởi hệ khung xương viền.

Trong thiết kế trang trí nội thất, trần xuyên sáng là một loại trần treo có nhiều chức năng khác nhau, nó có thể tạo ra nhiều hình dạng độc đáo và linh hoạt, phù hợp với nhiều loại công trình. Trần xuyên sáng rất nhẹ và bền, có nhiều màu sắc.

Để đảm bảo chất lượng, ngoài việc thi công trần xuyên sángđúng quy trình, còn phải đảm bảo các điều kiện lắp đặt:

– Hộp đựng tấm còn nguyên vẹn, không bị rách, bị lỗi.

Điều này giúp đảm bảo tấm trần bên trong còn nguyên vẹn, không có lỗi. Như thế mới đảm bảo có được trần xuyên sáng đẹp và hoàn mỹ nhất.

– Không gian lắp đặt phải đảm bảo độ kín.

Trần xuyên sáng là loại trần chuyên được lắp tại các không gian phòng kín. Điều này sẽ giúp tuổi thọ của trần sẽ được kéo dài hơn.

– Đảm bảo nhiệt độ trước khi mở hộp đựng tấm trần.

Nên để hộp ở môi trường thoáng, sạch sẽ để đảm bảo các kết nối sợi quang của tấm trần được bền chặt, không ảnh hưởng tới chất lượng và độ phân tán ánh sáng của tấm. Nhất định không nên để hộp đựng tấm trần ở môi trường bụi bẩn, ẩm ướt.

– Đội ngũ nhân viên lắp đặt phải được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Bất kì một lỗi nhỏ nào trong quá trình thi công trần xuyên sáng cũng sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng sau này của trần. Chính vì vậy, đội ngũ nhân viên lắp đặt phải nắm rõ đầy đủ điều kiện lắp đặt và quy trình thi công để có được sản phẩm cuối cùng tốt nhất.

– Không để tấm trần tiếp xúc với vật sắc nhọn.

Bởi tấm trần làm bằng đá xuyên sáng rất dễ bị rách, thủng khi tiếp xúc với các vật nhọn. Ảnh hưởng đến thẩm mỹ của trần xuyên sáng, nếu hư hại nhiều thì rất lãng phí vì phải loại bỏ.

– Lựa chọn đèn phù hợp với từng loại tấm trần.

Cần chú ý chọn loại đèn chính hãng để kiểm soát tốt nhiệt độ, giúp phân tán ánh sáng đều và nên chọn loại đèn có tuổi thọ cao để hạn chế việc thay mới, vừa tốn kém lại mất công.

thi công trần xuyên sáng

Các loại đèn được sử dụng trong trần xuyên sáng thường là đèn Led 1 chiều, điện áp 12V chuyên dụng. Độ sáng của đèn lớn hơn 50-60 và CRI >80.

– Lựa chọn vị trí lắp đặt tấm theo đúng quy cách.

Chú ý đảm bảo khoảng cách từ tấm đến vị trí đặt đèn khoảng 10 – 15cm. Khoảng cách an toàn này sẽ giúp tấm trần không bị tác động bởi nhiệt độ và đảm bảo góc chiếu đèn Led.

– Khi lắp đặt chú ý không để ảnh hưởng đến các đồ trang trí khác.

– Hỗ trợ kỹ thuật sau khi lắp đặt.

Đảm bảo giúp gia chủ bảo dưỡng, bảo quản tốt sản phẩm trần xuyên sáng.

Nếu bạn muốn tìm đơn vị thi công trần xuyên sáng chuyên nghiệp, giá thành phải chăng hãy liên hệ ngay với Tranh Dán Tường 3D Duy Phát thông qua website: https://tranh3dduyphat.com. Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.