MENU

Cách bảo quản và vệ sinh trần xuyên sáng như mới

Trần xuyên sáng ngay từ khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam đã nhanh chóng tạo nên một cuộc cải cách mạnh mẽ trong lĩnh vực thiết kế, trang trí nội thất, mở ra những khả năng tạo hình không tưởng, đem đến một giải pháp ánh sáng thông minh và những thiết kế ấn tượng. Trần xuyên sáng chinh phục mọi khách hàng ở cả hiệu quả công năng lẫn vẻ đẹp thẩm mỹ và phù hợp với mọi không gian kiến trúc. Vậy bạn có biết làm thế nào để bảo quản và vệ sinh trần xuyên sáng để trông luôn như mới không? Hãy cùng Tranh Dán Tường 3D Duy Phát tìm hiểu nhé!

bao quan va ve sinh tran xuyen sang 1 - Cách bảo quản và vệ sinh trần xuyên sáng như mới

Đôi nét về trần xuyên sáng

Trần xuyên sáng (hay Trần căng xuyên sáng) là một loại trần treo, dùng để trang trí trần, tường, cột… trong thiết kế nội thất. Nó có nhiều chức năng khác nhau, có khả năng tạo ra nhiều hình dạng độc đáo và linh hoạt trong màu sắc. Trần xuyên sáng rất nhẹ và bền. Nó được thiết kế phù hợp với từng loại công trình.

Cấu tạo trần bao gồm:

  • Tấm căng xuyên sáng
  • Hệ thống khung xương căng tấm
  • Hệ thống đèn chiếu sáng

Cách bảo quả và vệ sinh trần

Là loại trần được ưa chuộng không những bởi tính thẩm mỹ cao mà cả việc bảo quản và vệ sinh trần xuyên sáng cũng rất đơn giản.

bao quan va ve sinh tran xuyen sang 985x900 - Cách bảo quản và vệ sinh trần xuyên sáng như mới

Trần xuyên sáng có cấu tạo không quá phức tạp, nhưng tuỳ vào từng loại trần cụ thể và kết cấu do người thợ thi công sắp đặt mà bạn có thể đưa ra hướng vệ sinh trần tốt nhất cho căn nhà của mình.

Việc vệ sinh trần chủ yếu là vệ sinh bề mặt trần và các bóng đèn của trần. Tấm trần rất chắc chắn nên không dễ bị ẩm mốc và hư hại bởi hay chịu ảnh hưởng từ thời tiết bên ngoài. Tuy nhiên trần thì sau một khoảng thời gian chắc chắn sẽ bị ứ đọng rất nhiều bụi bẩn. Bạn hoàn toàn có thể tháo dỡ vệ sinh bề mặt tấm chỉ khoảng 6 tháng/lần và thay thế đèn hỏng một cách đơn giản, không làm thay đổi kết cấu trần.

Cách bảo quản và vệ sinh trần xuyên sáng không những giúp bạn có được trần nhà luôn đẹp và sáng bóng mà còn giúp bạn kiểm tra thường xuyên chất lượng của tấm trần, tránh việc bị hư hỏng. Hy vọng bạn sẽ áp dụng những kinh nghiệm trên vào thực tế cuộc sống của mình. Để biết thêm những thông tin liên quan về trần xuyên sáng, vui lòng truy cập vào website: https://tranh3dduyphat.com/ để được tư vấn nhé!