MENU

Cách chọn giay dan tuong cho phòng ngủ của bé theo độ tuổi

Phòng ngủ là nơi sẽ mang lại năng lượng cho cả ngày hoạt động mệt mỏi của bé nhà bạn. Đó sẽ là nơi mà bé có thể thư giãn và là không gian để bé học tập một cách hiệu quả. Vì thế, việc trang trí phòng ngủ cho bé rất cần được chú trọng. Không gian dễ chịu hay khó chịu, thoáng mát hay chật hẹp, một phần cũng do cách trang trí giay dan tuong cho phòng ngủ. Vậy trang trí như thế nào để bé cảm thấy dễ chịu và phù hợp với độ tuổi của bé nhất? Hãy cùng Tranh Dán Tường 3D Duy Phát tìm hiểu nhé!

  1. Giấy dán tường cho phòng ngủ bé từ 0-4 tuổi:

giay dan tuong 3 - Cách chọn giay dan tuong cho phòng ngủ của bé theo độ tuổi

Trẻ ở độ tuổi khoảng từ 0 đến 4 tuổi bạn nên thay thế những bức tường đơn giản bằng mẫu giay dan tuong với những hình ảnh về thế giới thiên nhiên cũng như những con vật ngộ nghĩnh để kích thích quá trình tưởng tượng và khám phá phong phú ở trẻ. Vì thường ở độ tuổi này bé ít được tiếp xúc với thế giới bên ngoài, cũng như chưa đủ điều kiện để giao tiếp với bên ngoài. Không gian phải thật dễ chịu và thoáng mát với giay dan tuong thiên nhiên.

  1. Giấy dán tường cho phòng ngủ bé từ 5-8 tuổi:

giay dan tuong - Cách chọn giay dan tuong cho phòng ngủ của bé theo độ tuổi

Ở độ tuổi này bé đã dần biết được mình yêu thích cái gì, vì thế hãy lắng nghe bé nhiều hơn xem bé thích gì rồi hãy chọn mua mẫu giấy cho thích hợp với ý bé. Thông thường trong độ tuổi này bé sẽ thích những câu chuyện cổ tích có hoàng tử và công chúa, hay kẻ xấu sẽ bị xử phạt… Vì thế bạn nên chọn giay dan tuong cho bé có những hình ảnh về những câu chuyện thần kì để bé được thỏa sức tưởng tượng cũng như học hỏi những bài học bổ ích từ các câu chuyện. Tạo cho bé khả năng sáng tạo tuyệt vời với mẫu giay dan tuong trẻ em dễ thương

  1. Giấy dán tường cho phòng ngủ bé từ 8 tuổi trở lên:

giay dan tuong 2 - Cách chọn giay dan tuong cho phòng ngủ của bé theo độ tuổi

Lúc này bé đã đủ nhận thức về những điều mà mình thích hoặc không thích, vì vậy khi chọn mua giấy dán tường phòng ngủ thì các mẹ nên dẫn bé theo để chọn lựa theo ý bé. Làm như vậy bé sẽ thấy rằng bố mẹ tôn trọng ý kiến của bé và hiểu bé. Chỉ một điều nhỏ nhặt vậy thôi là bố mẹ đã có thể ghi điểm trong lòng con rồi đấy. Tuy nhiên, bạn có thể gợi ý cho trẻ những mẫu giay dan tuong mang hơi hướng cổ điển một tí để căn phòng thêm sang trọng hơn, hay những mẫu về phong cảnh sẽ tạo cảm giác thoải mái và thư thái, hoặc những mẫu giay dan tuong cho phòng ngủ độc đáo tạo cảm giác chân thực cho bé…

Trẻ ở những độ tuổi khác nhau sẽ có những sở thích khác nhau, vì vậy bố mẹ nên chú ý và quan sát xem trẻ thích gì để hiểu trẻ hơn nhé. Những gợi ý nhỏ ở trên mong rằng sẽ giúp ích cho các bậc phụ huynh trong quá trình chọn lựa cách trang trí giay dan tuong phòng cho con.