0934 639 129

MENU

Cách chọn tranh 3d phòng ăn hợp phong thủy bạn nên biết

Sử dụng tranh 3d phòng ăn để trang trí đang là xu hướng được rất nhiều người ưa chuộng, vậy chọn tranh phòng ăn như thế nào để đẹp nhất và hợp phong thủy nhất, hãy đọc những chia sẻ dưới đây nhé.

Chọn tranh 3d phòng ăn như thế nào?

tranh 3d

Việc chọn tranh 3d cho phòng bếp không phải việc dễ dàng mà đòi hỏi sự kĩ lưỡng tỉ mỉ rất cao. Bạn nên chọn loại tranh với chất liệu chống được ẩm ướt, dầu mỡ vì đây là những thứ xuất hiện rất nhiều trong môi trường phòng ăn. Hiện nay những mẫu tranh phòng ăn được thiết kế liền mạch và được phủ kính khiến tranh 3d luôn như mới và giúp cho việc vệ sinh tường bếp trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Nếu không gian nhà bếp của bạn có diện tích hơi hẹp, bạn có thể chọn những gam màu lạnh với màu sáng sẽ giúp phòng ăn nhà bạn rộng rãi, thoáng mát và dịu mắt hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, chọn những bức tranh với màu sắc nhẹ nhàng cùng độ tương phản thấp có thể giúp phòng ăn của bạn thêm ấm áp, hài hòa hơn.

Trong phòng ăn của mỗi gia đình, Thủy và Hỏa luôn tương xung với nhau. Nếu như bếp hay lò nướng đại diện cho Hỏa thì nước lại đại diện cho Thủy, vì thế dễ hình thành cách cục Thủy Hỏa tương khắc lẫn nhau dẫn đến phát sinh nhiều vấn đề không tốt cho con người. Chính vì lẽ đó, để cân bằng phong thủy, bạn nên treo những bức tranh 3d phòng ăn theo hành Mộc để điều hòa. Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa sẽ giúp tạo ra một vòng tuần hoàn tương sinh tương hỗ với nhau giúp tăng vận khí đem đến cho gia chủ sức khỏe dồi dào.

Người mệnh Mộc

Màu xanh lá là màu của cây cối nên rất phù hợp với những người mệnh Mộc, ngoài ra những người mệnh Mộc có thể chọn tranh 3d với gam màu đen hay xanh đen. Tránh những tông màu trắng vì trắng thuộc Kim mà Kim thì khắc Mộc sẽ mang đến những điều không may mắn cho gia đình.

tranh 3d 1 - Cách chọn tranh 3d phòng ăn hợp phong thủy bạn nên biết

Người mệnh Hỏa

Nếu gia chủ mệnh Hỏa thì không có sự lựa chọn nào hoàn hảo hơn với tranh màu đỏ hay màu hồng giúp mang lại sự ấm cúng cho căn bếp nhà bạn. Các màu của mệnh Mộc như xanh lá cũng rất hợp với mệnh Hỏa. Người mệnh Hỏa không nên chọn tông màu đen thuộc hành Thủy sẽ không đem lại may mắn.

Người mệnh Kim:

Đối với những người mệnh Kim thì lựa chọn tranh 3d gam màu trắng hay màu vàng là chủ đạo sẽ là phù hợp nhất. Lựa chọn tranh với gam màu trắng mang lại không gian tươi sáng, trẻ trung cho căn bếp nhà bạn. Bên cạnh đó, việc sử dụng tranh màu trắng sẽ rất thuận lợi khi kết hợp cùng nội thất và giúp căn bếp trông sạch sẽ và thoáng đãng hơn.

Người mệnh Thổ

Màu nâu hay vàng nhạt là những tông màu rất phù hợp với người mệnh Thổ. Màu vàng nhạt giúp mang đến cho bạn tinh thần thoải mái và tràn đầy năng lượng sống, cong màu nâu mang đến cho bạn sự ổn định, an toàn và cảm giác được bảo vệ. Ngoài ra có thể có thể sử dụng các màu hồng, màu đỏ, màu tím của mệnh Hỏa cũng rất tốt vì Hỏa sinh Thổ.

tranh 3d - Cách chọn tranh 3d phòng ăn hợp phong thủy bạn nên biết

Người mệnh Thủy

Những gia chủ mệnh Thủy có thể chọn tranh 3d với tông màu đen cho mình. Màu trắng là màu tương sinh cũng đem lại cho người mệnh Thủy nhiều may mắn. Người mệnh Thủy nên tránh những tông màu vàng thuộc hành Thổ.

Trên đây là một số cách chọn tranh 3d cho phòng ăn theo phong thủy. Để biết thêm nhưng thông tin về tranh, vui lòng truy cập vào website: https://tranh3dduyphat.com/ để được tư vấn nhé!