0934 639 129

MENU

Cách Chọn Tranh Dán Tường Đẹp Cho Phòng Của Bé Theo Độ Tuổi

Bạn làm tất cả chỉ là để cho con cái, chăm lo, cố gắng đem mọi thứ tốt đẹp nhất tới cho con bạn. Và chăm lo cho bé từ nhỏ, các bậc cha mẹ nên quan tâm tới cả không gian của các bé. Cho nên việc tạo không gian chung, chọn tranh dán tường nói riêng là hết sức quan trọng. Đó là lý do hôm nay Tranh Dán Tường 3D Duy Phát gửi tới quý các bạn bài viết hướng dẫn Cách chọn tranh dán tường đẹp cho phòng của bé.

tranh dán tường đẹp

Như các bạn đã biết, các bé nhà mình ở mỗi độ tuổi sẽ có những sở thích khác nhau, và việc lựa chọn mẫu tranh dán tường cho bé cũng vì thế mà phải thay đổi tùy thuộc vào từng lứa tuổi. Sau đây chúng tôi xin gửi tới các bạn một vài gợi ý để các bạn cùng tham khảo.

Chọn mẫu tranh dán tường cho bé từ 0 – 4 tuổi

Ở lứa tuổi này, khả năng nhận biết của các bé còn khá đơn giản. Chủ yếu các bé chỉ tò mò về sự vật sự việc xung quanh như cây cối, con vật, xe cộ… Vì vậy, chọn loại tranh dán tường đẹp phòng ngủ cho bé với những màu sắc và họa tiết cơ bản sẽ giúp trẻ yêu căn phòng của mình hơn.

Chọn mẫu tranh dán tường cho bé từ 5 – 8 tuổi

Thông thường, trẻ ở lứa tuổi này luôn cảm thấy thích thú với những câu chuyện cổ tích, truyền thuyết, thần thoại, về thế giới thần tiên… Hãy chọn những mẫu tranh dán tường cho bé có hình những các nhân vật hoạt hình để thỏa mãn trí tò mò của bé cũng như thể thiện tình yêu thương của cha mẹ với các bé.

Chọn mẫu tranh dán tường cho bé từ 9 – 12 tuổi

tranh dán tường đẹp

Có thể nói, giai đoạn 9 – 12 tuổi, bé đang từng bước trở thành thiếu niên. Bé luôn tìm hiểu và nhận thức “khá sâu sắc” về thế giới. Bên cạnh đó, bé cũng đang dần dần tự hoàn thiện sự hiểu biết và bắt đầu phát triển óc thẩm mỹ một cách độc lập. Vì thế, khi chọn tranh dán tường đẹp cho bé của bạn có thể cho bé đi theo để bé tự mình quyết định cho căn phòng riêng tư của mình. Đối với các bé gái, những chú thỏ, chú gấu dễ thương sẽ là lựa chọn khá phổ biến ở lứa tuổi này.

Với những “chàng trai” từ 9 – 12 tuổi, có thể những lựa chọn của chúng lại khá độc đáo và cá tính với những nhân vật hoạt hình hay truyện tranh mà chúng yêu thích. Tranh dán tường in hình shop thời trang sẽ mang lại cảm hứng cho những “cô nàng” điệu đà, thích thời trang. Với những cô bé thích ballet thì khung cảnh màu hồng với nàng công chúa đang biểu diễn sẽ thực sự trở nên nổi bật và đáng yêu khi chọn tranh dán tường này để trang trí phòng.

Hi vọng rằng, qua bài viết tư vấn chọn tranh dán tường đẹp cho bé của chúng tôi trên đây, các bạn ít nhiều đã có cho mình những định hướng nhất định, trong việc chọn mẫu tranh dán tường phù hợp cho thiên thần bé nhỏ của mình. Phụ huynh nào có nhu cầu dán tường phòng trẻ em vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi thông qua website: https://tranh3dduyphat.com/ để được tư vấn miễn phí.