MENU

Cách thi công Tranh gạch ép kính 3D mang đến thẩm mỹ nhất

 

Tranh gạch kính 3D là một trong những giải pháp trang trí không gian nội thất theo cách hiện đại đang được nhiều khách hàng tin dùng bởi sự tiện dụng, tính thẩm mỹ và giá thành vô cùng hợp lý. Tranh gạch ép kính 3D là dòng sản phẩm có cấu tạo gồm 3 lớp. Đó là lớp xương gạch, lớp hình ảnh và lớp kính bảo vệ dày từ 2 – 4 mm tùy nhà máy sản xuất. Tranh được in trực tiếp hình ảnh lên viên gạch với công nghệ in 3D hiện đại nhất. Vì vậy hình ảnh của viên gạch luôn thể hiện một cách chân thật và tự nhiên nhất. Bạn sử dụng loại tranh gạch ép kính này trang trí nội thất sẽ mang đến một không gian độc đáo và sáng tạo nhất.

 

Tranh gach ep kinh - Cách thi công Tranh gạch ép kính 3D mang đến thẩm mỹ nhất

 

Tranh gạch ép kính 3D mẫu đem đến một bức tường hoàn toàn khác biệt và đầy sức sống

Tranh gạch ép kính 3D có xương gạch làm bằng bột đá nên cực kỳ chắc chắn không dễ dàng bể vỡ. Tuy nhiên vì có lớp bảo vệ bằng kính nên cho dù khác thích nhưng khách hàng e ngại phần thi công. Bài dưới đây Tranh Dán Tường 3D Duy Phát sẽ chia sẻ cách thi công Tranh gạch ép kính 3D giúp đạt thẩm mỹ cao nhất.

 

Tranh gach ep kinh 1 - Cách thi công Tranh gạch ép kính 3D mang đến thẩm mỹ nhất

 

Các bước thi công Tranh gạch ép kính 3D

Loại Tranh gạch ép kính này có cấu tạo tương tự gạch men thường. Về phần thi công cũng tương tự không khác biệt gì nhiều. Tuy nhiên là dòng sản phẩm mới nên rất nhiều thợ hoặc đội thầu thi công nhát tay. Với tâm lý sợ ảnh hưởng đến bức tranh, cũng như tâm lý sợ đền vì giá trị cao. Thực chất gạch không dễ dàng bể vỡ, trong quá trình thi công chỉ cần cẩn thận và tỉ mỉ là không vấn đề.

– Bạn cần tìm không gian rộng để trải bức tranh ra. Vì bức tranh là từng viên gạch nên cần xếp khớp với nhau thì thi công nhanh hơn và không bị nhầm lẫn. Bạn nên trải một lớp carton hoặc lớp thảm phía dưới để lúc lấy viên gạch dễ dàng hơn. Đồng thời bạn không cần xếp các viên gạch gần nhau quá tránh lúc vô tình va chạm góc dẫn đến bể góc mất thẩm mỹ.

– Thi công tường bạn sử dụng keo dán gạch để tăng độ kết dính, còn ốp nền bạn sử dụng xi măng. Các quy trình thi công hoàn toàn giống như gạch men thường.

 

Tranh gach ep kinh 2 - Cách thi công Tranh gạch ép kính 3D mang đến thẩm mỹ nhất

 

– Lưu ý trong khi thi công bạn nên vệ sinh ngay khi viên gạch đã ốp xong, tránh để keo bám dính làm mất thẩm mỹ. Các viên gạch ghép lại thành bức tranh nên tránh chà ron giữa các viên gạch, nếu không mất độ liền mạch ảnh hưởng đến giá trị bức tranh.

Bạn thấy đấy, quá trình thi công Tranh gạch ép kính 3D không quá cầu kỳ. Tất cả chỉ cần bạn tỉ mỉ là có thể hoàn thành bức tranh đẹp.