0934 639 129

MENU

Cách treo tranh hồ cá mang lại tài lộc cho gia chủ

Tranh hồ cá đang là một trong những vật trang trí phong thủy được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Treo loại tranh này trong nhà sẽ đem đến nhiều điều may mắn, tốt lành cho gia chủ. Nhất là đối với những người làm ăn kinh doanh thì tranh 3d hồ các càng có ý nghĩa đặc biệt, giúp công việc buôn bán thuận lợi, phát tài.

tranh ho ca - Cách treo tranh hồ cá mang lại tài lộc cho gia chủ

Vậy chọn và treo tranh 3d hồ cá thế nào cho phù hợp, theo đúng phong thủy? Trong bài viết hôm nay, TRANH DÁN TƯỜNG 3D DUY PHÁT xin đưa ra một vài chia sẻ với bạn về vấn đề này. Hãy cùng tham khảo nhé!

1. Tranh 3D hồ cá và ý nghĩa phong thủy

Theo quan niệm phong thủy, vạn vật được sinh ra từ khí, gặp nước thì dừng và sinh khí sẽ được bảo toàn nguyên vẹn trong môi trường “đắc thủy” (có nhiều nước). Bể cá lại là yếu tố tượng trưng cho mệnh Thủy. Do đó, treo tranh vẽ bể cá trong nhà sẽ có tác dụng giúp tăng cường sinh khí, đồng thời đem đến tài vận, đón cát tranh hung cho gia chủ.

Mặt khác, theo tiếng Trung Quốc thì từ “cá” được đọc là “ngư”, có phát âm gần giống với từ “dư” nên đây là một loài vật tượng trưng cho phú quý, sung túc, no đủ. Trong các bức tranh về cá thì cá chép, cá rồng và cá xiêm là những loài mang ý nghĩa vượng tài nhất. Nếu treo tranh hồ cá đúng hướng thì nó sẽ giúp gia chủ gặp may mắn, sức khỏe dồi dào và gặt hái được nhiều tài lộc.

2. Cách treo tranh 3D hồ cá hợp phong thủy

Để đón tài lộc, tránh được vận xui, bạn cần chú ý treo tranh 3D bể cá theo đúng phong thủy. Cụ thể như thế nào? Dưới đây là một vài hướng dẫn cách treo tranh hồ cá giúp bạn thêm may mắn và làm ăn phát đạt quanh năm.

Treo tranh 3D hồ cá hợp với hướng nhà

Với mỗi hướng nhà khác nhau, bạn cần sử dụng tranh 3d hồ cá với màu sắc và số lượng cá phù hợp để đảm bảo có được vượng khí và may mắn nhiều nhất.

  • Với nhà hướng Tây hoặc Tây Bắc (thuộc hành Kim), nên treo tranh 6 con cá màu trắng hoặc vàng kim. Điều này sẽ giúp gia chủ gặp được may mắn, thuận buồm xuôi gió, công việc thành công.
  • Với nhà ở hướng Đông hoặc Đông Nam (thuộc hành Mộc), tranh có cá màu xanh hoặc đen sẽ là sự lựa chọn lý tưởng, giúp đường tài vận của gia chủ được hanh thông. Số lượng cá trong tranh nên là 3 con. Đây là con số may mắn, tương sinh tốt với hành Mộc.
  • Với nhà ở hướng Bắc (thuộc hành Thủy), gia chủ nên treo tranh 3D hồ cá có các màu trắng, đen, vàng kim là phù hợp nhất. Số lượng cá tốt nhất nên là 6 cá vàng kim và 1 cá đen.
  • Với nhà hướng Nam (thuộc hành Hỏa), màu sắc tranh tương thích sẽ là xanh, đỏ và số lượng cá trong tranh nên là 2, 7 hoặc 9 con.
  • Với nhà hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc (thuộc hành Thổ), nên chọn treo tranh có 8 con cá màu vàng, ngụ ý đem đến phát đạt.
tranh hồ cá

Treo tranh 3D hồ cá hợp mệnh

Tranh 3D đẹp vẽ hồ cá cần phải hợp mệnh với gia chủ mới có thể đem đến may mắn, tài khí cho ngôi nhà.

  • Nếu bạn là người mệnh Kim thì nên treo tranh hồ cá có màu chủ đạo là nâu, vàng hoặc trắng, ánh kim. Ngược lại, bạn cũng phải tránh các màu sắc như hồng, đỏ, tím.
  • Người mệnh Mộc thì nên chọn tranh với tông màu xanh, đen hoặc xanh biển Ngoài ra, nếu thuộc mệnh này, bạn cũng nên tránh tranh màu trắng hoặc ánh kim.
  • Người mệnh Thủy thì nên treo tranh 3d hồ cá có màu đen, xanh biển, trắng hoặc ánh kim và tránh màu vàng đất hoặc nâu.
  • Người mệnh Hỏa sẽ thích hợp với tranh có tông màu đỏ, hồng, tím hoặc xanh lá cây và nên tránh những màu đen hoặc xanh biển.
  • Người mệnh Thổ lại hợp với tranh có màu vàng đất, nâu hoặc đỏ, hồng và kiêng kỵ với màu xanh.

Trên đây là một số gợi ý về cách treo tranh hồ cá giúp mang lại tài lộc cho gia chủ, để mua tranh 3d, vui lòng truy cập vào website: https://tranh3dduyphat.com/ để được tư vấn nhé!