MENU

Cách treo tranh 3d hồ cá mang lại tài lộc cho gia chủ

Tranh 3d hồ cá đang là một trong những vật trang trí phong thủy được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Treo loại tranh này trong nhà sẽ đem đến nhiều điều may mắn, tốt lành cho gia chủ. Nhất là đối với những người làm ăn kinh doanh thì tranh hồ cá càng có ý nghĩa đặc biệt, giúp công việc buôn bán thuận lợi, phát tài.

tranh 3d ho ca 2 1 - Cách treo tranh 3d hồ cá mang lại tài lộc cho gia chủ

Vậy chọn và treo tranh bể cá thế nào cho phù hợp, theo đúng phong thủy? Trong bài viết hôm nay, Tranh Dán Tường 3D Duy Phát xin đưa ra chia sẻ với bạn về vấn đề này. Hãy cùng tham khảo nhé!

1. Tranh 3d hồ cá và ý nghĩa phong thủy

Theo quan niệm phong thủy, vạn vật được sinh ra từ khí, gặp nước thì dừng và sinh khí sẽ được bảo toàn nguyên vẹn trong môi trường “đắc thủy” (có nhiều nước). Bể cá lại là yếu tố tượng trưng cho mệnh Thủy. Do đó, treo tranh vẽ bể cá trong nhà sẽ có tác dụng giúp tăng cường sinh khí, đồng thời đem đến tài vận, đón cát tranh hung cho gia chủ.

Mặt khác, theo tiếng Trung Quốc thì từ “cá” được đọc là “ngư”, có phát âm gần giống với từ “dư” nên đây là một loài vật tượng trưng cho phú quý, sung túc, no đủ. Trong các bức tranh về cá thì cá chép, cá rồng và cá xiêm là những loài mang ý nghĩa vượng tài nhất. Nếu treo tranh 3d hồ cá đúng với mệnh thì nó sẽ giúp gia chủ gặp may mắn, sức khỏe dồi dào và gặt hái được nhiều tài lộc.

2. Cách treo tranh 3D hồ cá hợp phong thủy

Để đón tài lộc, tránh được vận xui, bạn cần chú ý treo tranh 3d hồ cá theo đúng phong thủy. Cụ thể như thế nào? Dưới đây là  hướng dẫn cách treo tranh hồ cá giúp bạn thêm may mắn và làm ăn phát đạt quanh năm.

tranh 3d ho ca 1200x720 - Cách treo tranh 3d hồ cá mang lại tài lộc cho gia chủ

Tranh 3d hồ cá đẹp cần phải hợp mệnh với gia chủ mới có thể đem đến may mắn, tài khí cho ngôi nhà.

  • Nếu bạn là người mệnh Kim thì nên treo tranh hồ cá có màu chủ đạo là nâu, vàng hoặc trắng, ánh kim. Ngược lại, bạn cũng phải tránh các màu sắc như hồng, đỏ, tím.
  • Người mệnh Mộc thì nên chọn tranh hồ cá với tông màu xanh, đen hoặc xanh biển Ngoài ra, nếu thuộc mệnh này, bạn cũng nên tránh tranh màu trắng hoặc ánh kim.
  • Người mệnh Thủy thì nên treo tranh hồ cá có màu đen, xanh biển, trắng hoặc ánh kim và tránh màu vàng đất hoặc nâu.
  • Người mệnh Hỏa sẽ thích hợp với tranh hồ cá có tông màu đỏ, hồng, tím hoặc xanh lá cây và nên tránh những màu đen hoặc xanh biển.
  • Người mệnh Thổ lại hợp với tranh hồ cá có màu vàng đất, nâu hoặc đỏ, hồng và kiêng kỵ với màu xanh.

Trên đây là những chia sẻ của Tranh Dán Tường 3D Duy Phát về cách treo tranh 3d hồ cá mang lại tài lộc cho gia chủ, hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn chọn cho mình các bức tranh ưng ý nhất. Để biết thêm thông tin cũng như mua loại tranh đặc biệt này, vui lòng truy cập vào website: https://tranh3dduyphat.com/ để được tư vấn thêm nhé!