MENU

Cách chọn giấy dán tường cho phòng ngủ vợ chồng mới cưới

 

Các cặp vợ chồng trẻ dù là sắp cưới hay vừa mới cưới đều thích có một không gian riêng trong phòng ngủ sao cho vừa có nghệ thuật, đẹp vừa tạo cảm xúc tốt cho đôi vợ chồng trẻ mỗi khi bước vào phòng ngủ. Vì vậy, ngoài các trang trí giường, tủ, bàn ghế… thì việc chọn giấy dán tường phòng ngủ là không thể thiếu.

 

giay dan tuong 1 - Cách chọn giấy dán tường cho phòng ngủ vợ chồng mới cưới

 

Đối với các cặp vợ chồng trẻ, cuộc sống của các bạn chỉ vừa mới bắt đầu một cách đầy thơ mộng. Trong ngôi nhà của các bạn, chắc hẳn mọi thứ đều chăm chút kĩ lưỡng, đặc biệt là phòng ngủ vì đây là không gian riêng tư của mình. Khi bắt tay vào trang hoàng căn phòng, các bạn phải chọn giấy dán tường phòng ngủ phù hợp với các vợ chồng trẻ, màu sắc và hoa văn giấy dán tường là một yếu tố quan trọng mà các bạn cần bàn bạc.

Những loại tranh có màu tối, hoa văn quá cầu kỳ cổ điển sẽ không phù hợp với phong cách trẻ. Một trong những loại giấy dán tường cho phòng ngủ các cặp vợ chồng trẻ được yêu thích hiện nay là các loại giấy có hoa văn chìm, nền giấy sáng màu nhưng dịu dàng, trung tính, nhưng màu được chọn như vàng kem, hồng nhạt, xám bạc, xanh nhạt… luôn được các bạn ưu ái chọn lựa đầu tiên cho căn phòng ngủ của mình.

 

giay dan tuong 1 1 - Cách chọn giấy dán tường cho phòng ngủ vợ chồng mới cưới

 

Bên cạnh sự trung tính thường thấy, nhiều cặp vợ chồng trẻ cũng yêu chuộng sự phá cách, nổi bật, sắc màu nóng, hoặc phong cách rock cực kỳ sôi động, các bạn vẫn có thể yên tâm vì giấy dán tường phòng ngủ luôn có những mẫu mã đáp ứng phong cách cho các bạn một cách hoàn hảo nhất. Thậm chí phong cách cổ điển lạ mắt, vintage…đều được giấy dán tường cho phòng ngủ bắt kịp để ra mắt nhiều mẫu mã ấn tượng và đẹp.

Các bạn có thể chọn giấy dán tường cho phòng ngủ với các màu sắc dịu nhẹ như trắng, hồng, tím, nâu nhạt… là những tông màu tạo nên sự lãng mạn, nhẹ nhàng cho không gian phòng ngủ. Hoặc có thể kết hợp hài hòa các tông màu này với nhau, tránh lạm dụng một tông màu có thể sẽ làm mất thẩm mỹ cho căn phòng.

 

giay dan tuong 2 - Cách chọn giấy dán tường cho phòng ngủ vợ chồng mới cưới

 

Việc chuẩn bị cho một không gian phòng ngủ thật lộng lẫy, lãng mạn là điều nên làm để tạo được nền móng vững chắc cho tình cảm vợ chồng sau này. Lựa chọn giấy dán tường phòng ngủ phù hợp là điều quan trọng nhất trong việc tạo không gian đẹp cho phòng ngủ.

Trên đây là những chia sẻ của Tranh Dán Tường 3D Duy Phát về chủ đề “Cách chọn giấy dán tường cho phòng ngủ vợ chồng mới cưới”, hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp các cặp vợ chồng son của chúng ta có thể lựa chọn được những mẫu giấy dán tường ưng ý. Để chọn mua giấy dán tường cũng như biết thêm chi tiết về sản phẩm, vui lòng truy cập vào website: https://tranh3dduyphat.com nhé!