MENU

CÁCH CHỌN GẠCH TRANH 3D HỢP PHONG THỦY CHO GIA CHỦ MỆNH HỎA

Nếu bạn là người thuộc hành Hỏa và đang phân vân chọn gạch tranh 3d để trang trí cho không gian nội thất, bạn cần lưu ý đến sự phù hợp của những yếu tố ngũ hành này đối với vận mệnh để mang tài lộc và may mắn vào nhà. Để bạn phần nào bớt đi sự phân vân, Tranh Dán Tường 3d Duy Phát sẽ dành bài viết này để hướng dẫn cách lựa chọn màu sắc, họa tiết gạch tranh và gợi ý một số tác phẩm đẹp cho các gia chủ mệnh Hỏa:

TRANH KINH GACH TRANH 3D DUY PHAT COM 19 - CÁCH CHỌN GẠCH TRANH 3D HỢP PHONG THỦY CHO GIA CHỦ MỆNH HỎA

Hành Hỏa có các mối quan hệ sau:

– Tương sinh: Hỏa sinh Thổ và Mộc sinh Hỏa.

– Tương hợp: Hỏa hợp Hỏa

– Tương khắc: Hỏa khắc Kim và Thủy khắc Hỏa.

Người mệnh Hỏa lựa chọn hình ảnh, họa tiết gạch tranh 3d như thế nào?

Trong tự nhiên, mệnh Hỏa tượng trưng cho mùa hè, sức nóng và ngọn lửa bất diệt. Do đó, nhân tố Hỏa là nguồn mang lại ánh sáng, tỏa ra hơi ấm và hạnh phúc cho mọi người.

Nếu bạn thuộc hành Hỏa, thì việc chọn những mẫu gạch tranh 3d có hình ảnh mặt trời hoặc gam màu nóng của lửa sẽ góp phần thể hiện đặc trưng phong cách của mình.

tranh ma dao thanh cong tranh 3d duy phat com 113 - CÁCH CHỌN GẠCH TRANH 3D HỢP PHONG THỦY CHO GIA CHỦ MỆNH HỎA

Trong xã hội, mệnh Hỏa đại diện cho chân lý, danh dự và sự công bình. Vì vậy, người mệnh Hỏa yêu thích hành động, mạnh mẽ, kiên cường và thường nắm vai trò lãnh đạo. Đây cũng chính là lí do khiến các gia chủ mệnh Hỏa quyết định chọn một tác phẩm gạch tranh có họa tiết đối xứng, tiêu biểu như thảm hoa văn để trang trí trong không gian nội thất xinh xắn của mình.

Đối với hành Hỏa, các họa tiết đại diện là mặt trời, nến đèn, ngọn lửa…Một bức gạch tranh 3d với xích mã và mặt trời kết hợp trong khung cảnh hùng vĩ của thiên nhiên chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho gia chủ mệnh Hỏa!

Người mệnh Hỏa nên lựa chọn màu sắc gạch tranh như thế nào?

Theo thuyết Ngũ Hành như đã nói ở trên, Hỏa hợp Hỏa nên bạn có thể chọn gạch tranh 3d có gam màu nóng như đỏ, hồng và màu cam theo chủ đề mùa hạ, về sự nóng bỏng hoặc rực rỡ…

Tuy nhiên, nhằm tránh sự ngột ngạt hay gây cảm giác khó chịu, bạn nên kết hợp với màu xanh lá của cỏ, cây (hành Mộc) …để tăng sự may mắn về tài lộc và công danh.

Bên cạnh đó, gia chủ mệnh Hỏa nên chú ý TRÁNH chọn những bức gạch tranh có màu xanh dương, màu đen (thuộc hành Thủy) sẽ làm ảnh hưởng đến tiền tài, công danh, sự nghiệp và sức khỏe.

TRANH KINH GACH TRANH 3D DUY PHAT COM 11 1200x791 1200x791 - CÁCH CHỌN GẠCH TRANH 3D HỢP PHONG THỦY CHO GIA CHỦ MỆNH HỎA

Ngoài ra người thuộc hành Hỏa cũng nên hạn chế chọn những tác phẩm gạch tranh có màu nâu liên quan đến đất, đá, gốm, sứ… thuộc hành Thổ; màu trắng hay liên quan đến kim loại (hành Kim) sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến vận khí của bạn.

Dựa vào phân tích về các yếu tố ngũ hành, người mệnh Hỏa nên chọn những bức gạch tranh sau: tranh tứ bình, tranh phong cảnh, xanh cỏ cây, hoa lá, mã đáo thành công, tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa sen…

Hy vọng một vài chia sẻ trên đây của Tranh Dán Tường 3d Duy Phát sẽ giúp những gia chủ giữ mệnh Hỏa có thêm gợi ý khi lựa chọn những mẫu gạch tranh 3d đẹp lại vừa mang đến cát tường, may mắn cho vận mệnh. Hãy liên hệ cho chúng tôi thông qua website: https://tranh3dduyphat.com/ để nhận tư vấn (miễn phí) và tham khảo thêm nhiều mẫu gạch tranh 3d đặc sắc phù hợp với vận mệnh của bạn!