MENU

Hướng dẫn cách chọn tranh 3d phong thủy cho gia chủ mệnh Hỏa

 

Tranh 3d phong thủy không những mang lại vẻ đẹp trang trí cho căn phòng đem lại sự ấm cúng cho các thành viên trong gia đình mà còn hút tài, hút lộc mang đến sự may mắn cho gia đình. Nếu bạn là người thuộc hành Hỏa và đang phân vân chọn tranh 3d phong thủy để trang trí cho không gian nội thất, hãy cùng xem cách chọn tranh treo phong thủy cho gia chủ mệnh Hỏa mà Tranh Dán Tường 3D Duy Phát chia sẻ dưới đây nhé!

 

tranh 3d phong thuy - Hướng dẫn cách chọn tranh 3d phong thủy cho gia chủ mệnh Hỏa

 

Tranh 3d phong thủy có họa tiết, hình ảnh như thế nào sẽ hợp với mệnh hỏa?

Trong tự nhiên, mệnh Hỏa tượng trưng cho mùa hè, sức nóng và ngọn lửa bất diệt. Do đó, nhân tố Hỏa là nguồn mang lại ánh sáng, tỏa ra hơi ấm và hạnh phúc cho mọi người. Nếu bạn thuộc hành Hỏa, thì việc chọn những mẫu tranh 3d phong thủy có hình ảnh mặt trời hoặc gam màu nóng của lửa sẽ góp phần thể hiện đặc trưng phong cách của mình.

Trong xã hội, mệnh Hỏa đại diện cho chân lý, danh dự và sự công bình. Vì vậy, người mệnh Hỏa yêu thích hành động, mạnh mẽ, kiên cường và thường nắm vai trò lãnh đạo. Đây cũng chính là lí do khiến các gia chủ mệnh Hỏa quyết định chọn một tác phẩm tranh 3d phong thủy có họa tiết đối xứng, tiêu biểu như thảm hoa văn để trang trí trong không gian nội thất xinh xắn của mình.

Đối với hành Hỏa, các họa tiết đại diện là mặt trời, nến đèn, ngọn lửa…

 

tranh 3d phong thuy 1 - Hướng dẫn cách chọn tranh 3d phong thủy cho gia chủ mệnh Hỏa

 

Một bức tranh 3d phong thủy với xích mã và mặt trời kết hợp trong khung cảnh hùng vĩ của thiên nhiên chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho gia chủ mệnh Hỏa!

Người mệnh Hỏa nên lựa chọn màu sắc tranh 3d phong thủy như thế nào?

Theo thuyết Ngũ Hành như đã nói ở trên, Hỏa hợp Hỏa nên bạn có thể chọn tranh 3d có gam màu nóng như đỏ, hồng và màu cam theo chủ đề mùa hạ, về sự nóng bỏng hoặc rực rỡ…

Tuy nhiên, nhằm tránh sự ngột ngạt hay gây cảm giác khó chịu, bạn nên kết hợp với màu xanh lá của cỏ, cây (hành Mộc) …để tăng sự may mắn về tài lộc và công danh.

Bên cạnh đó, gia chủ mệnh Hỏa nên chú ý tránh chọn những bức gạch tranh 3d phong thủy có màu xanh dương, màu đen (thuộc hành Thủy) sẽ làm ảnh hưởng đến tiền tài, công danh, sự nghiệp và sức khỏe.

Ngoài ra người thuộc hành Hỏa cũng nên hạn chế chọn những tác phẩm tranh 3d có màu nâu liên quan đến đất, đá, gốm, sứ… thuộc hành Thổ; màu trắng hay liên quan đến kim loại (hành Kim) sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến vận khí của bạn.

 

tranh 3d phong thuy 2 - Hướng dẫn cách chọn tranh 3d phong thủy cho gia chủ mệnh Hỏa

 

Dựa vào phân tích về các yếu tố ngũ hành, người mệnh Hỏa nên chọn những bức tranh 3d phong thủy sau: tranh tứ bình, tranh phong cảnh, xanh cỏ cây, hoa lá, mã đáo thành công, tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa sen…

Hy vọng một vài chia sẻ trên đây của Tranh Dán Tường 3D Duy Phát giúp những gia chủ giữ mệnh Hỏa có thêm gợi ý khi lựa chọn những mẫu tranh 3d phong thủy đẹp lại vừa mang đến cát tường, may mắn cho vận mệnh. Hãy liên hệ cho chúng tôi để nhận tư vấn (miễn phí) thông qua website: https://tranh3dduyphat.com và tham khảo thêm nhiều mẫu tranh 3d phong thủy đặc sắc phù hợp với vận mệnh của Bạn!