MENU

Cách chọn tranh kính gạch cho phòng khách hợp với mệnh của gia chủ

 

Phòng khách được coi là phần quan trọng nhất trong thiết kế kiến trúc và cũng như là linh hồn của ngôi nhà, vì thế chọn tranh kính gạch để tô điểm cho phòng khách đang khiến rất nhiều gia chủ quan tâm. Tuy nhiên bạn đã biết cách chọn tranh kính gạch cho phòng khách hợp với mệnh của gia chủ chưa. Hãy cùng Tranh Dán Tường 3D Duy Phát tìm hiểu nhé!

 

tranh kinh gach 5 - Cách chọn tranh kính gạch cho phòng khách hợp với mệnh của gia chủ

 

Sử dụng tranh kính gạch cho phòng khách sẽ như một bức tranh phong cảnh trong nhà bạn, đem lại sự thoải mái, thư giãn cho những giây phút gia đình sum vầy sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Bên cạnh đó, tạo cho căn phòng cảm giác gần gũi, thân thiện với thiên nhiên hơn.

Tuy nhiên để có thể mang lại tài lộc cũng nhưng sức khỏe cho gia chủ cũng như những người sinh sống trong gia đình thì ta nên chọn những mẫu tranh hợp với phong thủy của mình. Vậy cách chọn tranh kính gạch cho phòng khách hợp với mệnh của gia chủ như thế nào?

Gia chủ mệnh Kim: đối với gia chủ mệnh Kim thì những mẫu tranh kính gạch liên quan đến tiền tài, phát lộc là phù hợp nhất. Điều này không chỉ mang đến sự sung túc cho gia đình mà còn cho phòng khách sự sang trọng, lịch sự. Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng những tông màu sáng và ánh kim làm chủ đạo, nên kết hợp với tông màu vàng, nâu bởi đây là những màu sắc sinh vượng (do Thổ sinh Kim). Tuy nhiên, những gia chủ mệnh Kim nên tránh những màu sắc kiêng kị như màu đỏ, màu tím, màu hồng.

 

tranh kinh gach 1 2 1200x784 - Cách chọn tranh kính gạch cho phòng khách hợp với mệnh của gia chủ

 

Gia chủ mệnh Mộc: những bức tranh kính gạch với chủ đề thiên nhiên, cây cối, thư pháp sẽ vô cùng thích hợp với những người mệnh Mộc, thêm vào đó bạn nên sử dụng tông xanh lá hay tông màu đen hay xanh biển sẫm sẽ rất phù hợp. Những người mệnh Mộc nên tránh những tông màu trắng và sắc ánh kim do Kim khắc Mộc.

 

tranh kinh gach 2 - Cách chọn tranh kính gạch cho phòng khách hợp với mệnh của gia chủ

 

Gia chủ mệnh Thủy: với những bức tranh kính gạch với chủ đề cá, thác nước hay biển kết hợp với tông màu đen hay xanh biển sẫm sẽ rất thích hợp với người mệnh Thủy. Thêm nữa, bạn có thể sử dụng các tông màu trắng cùng những sắc ánh kim sẽ rất thích hợp do Kim sinh Thủy, nên tránh những màu kiêng kị như màu nâu hay vàng đất.

 

tranh kinh gach 2 1 - Cách chọn tranh kính gạch cho phòng khách hợp với mệnh của gia chủ

 

Gia chủ mệnh Hỏa: những bức tranh kính gạch phù hợp với người mệnh Hỏa chủ yếu là những bức tranh Mã đáo thành công giúp đem đến sự thành công trong công việc. Thêm vào đó, gia chủ có thể sử dụng những tông màu đỏ, tím, hồng hay màu xanh lá đều rất phù hợp. Tránh sử dụng những tông màu đen hay màu xanh biển sẫm của hành Thủy sẽ không tốt cho cuộc sống.

 

tranh kinh gach 4 - Cách chọn tranh kính gạch cho phòng khách hợp với mệnh của gia chủ

 

Gia chủ mệnh Thổ: những gia chủ mệnh Thổ nên lựa chọn những bức tranh về chủ đề Thần, Phật mang vẻ tôn kính sẽ rất phù hợp. Tông màu chủ đạo hợp với gia chủ mệnh Thổ là màu vàng đấy hoặc màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu tím hay màu đỏ do Hỏa sinh Thổ. Nên tránh tông màu xanh do Mộc khắc Thổ.

 

tranh kinh gach 3 - Cách chọn tranh kính gạch cho phòng khách hợp với mệnh của gia chủ

 

Trên đây là những chia sẻ nhỏ về việc lựa chọn tranh kính gạch cho phòng khách phù hợp với mệnh của gia chủ, Tranh Dán Tường 3D Duy Phát chúc các bạn có thể lựa chọn cho mình những bức tranh kính gạch đẹp và phù hợp nhất.