MENU

CHỌN TRANH KÍNH NGHỆ THUẬT PHONG THỦY ĐẸP

Tranh kính nghệ thuật phong thủy treo phòng khách là vật dụng hoàn toàn mới lạ dùng để trang trí vừa có tác dụng làm đẹp ngôi nhà, vừa đem lại may mắn và thuận lợi cho gia chủ. Tuy nhiên cách chọn sao cho đúng thì không phải ai cũng biết. Tranh Dán Tường 3D Duy Phát xin gợi ý để quý khách tham khảo một số cách chọn tranh kính phong thủy phù hợp với gia đình mình.

Tranh kính treo tường đang là một lựa chọn thông minh, nó như “một luồng gió mới” trong việc sử dụng kính trang trí cho nội thất cho căn nhà vì vẻ đẹp độc mà rất lạ, sang trọng, hiện đại, phù hợp với thẩm mỹ, đi theo những xu thế mới. Dưới đây là một vài mẫu tranh kính và ý nghĩa để bạn đọc dễ dàng tham khảo và lựa chọn.

TRANH MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

Theo chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam, trong phong thủy, tranh kính mã đáo thành công với hình tượng 8 con ngựa tượng trưng cho sự may mắn, phát đạt trong kinh doanh, sự thăng tiến trong sự nghiệp nên rất thích hợp để treo trong nhà ở cũng như phòng làm việc, cơ sở kinh doanh.

tranh kinh - CHỌN TRANH KÍNH NGHỆ THUẬT PHONG THỦY ĐẸP

Bức tranh kính phong thủy mã đáo thành công có 8 con ngựa do vậy từ “bát” (số 8) trong tiếng Hán có ý nghĩa là phát, “phát” ở đây nằm trong từ phát tài phát lộc, phát đạt. Ngựa phi trong gió hay ngựa đuổi gió có ý nói con ngựa khỏe mạnh. Tranh bát mã phi nước đại tượng trưng cho sao bát trạch rất vượng khí đem lại nguồn tài lộc lớn, do vậy nó thường được đặt trang trí trong phòng khách hoặc phòng làm việc, treo tại văn phòng đại diện, hay các phòng của giám đốc trong công ty, hoặc treo ở sảnh nhà hàng khách sạn…Hướng ngựa quay đầu chạy vào trong nhà, 8 con cùng chạy về một hướng mang hàm ý 8 con cùng một chí hướng.

TRANH NGHỆ THUẬT PHONG THỦY CÁ CHÉP

tranh kinh 1 1 1200x836 - CHỌN TRANH KÍNH NGHỆ THUẬT PHONG THỦY ĐẸP

Từ ngàn xưa cá chiếm vị trí quan trọng, đặc biệt là cá Chép còn được coi là biểu tượng cho sự giàu sang, phú quý và sung túc. Theo quan niệm phương Đông, trong con đường công danh sự nghiệp thì cá Chép là biểu tượng của sự thăng tiến, thành công vì vậy, nếu bạn bố trí treo một bức tranh kính cá chép ở nhà riêng hay văn phòng sẽ mang tới cho bạn nguồn tài lộc dồi dào. Trong kinh doanh, cá chép tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm, đức tính bền bỉ và sự cố gắng dẻo dai như trong truyền thuyết cá Chép vượt Vũ môn hóa thành Rồng. Do vậy cá Chép được xem như một hiện thân của Rồng – một con vật linh thiêng cao quý.

TRANH NGHỆ THUẬT PHONG THỦY TÙNG HẠC

tranh kinh 2 1078x900 - CHỌN TRANH KÍNH NGHỆ THUẬT PHONG THỦY ĐẸP

Loài hạc đứng đầu trong họ lông vũ, nó được coi như là “nhất phẩm điểu” – mang nhân cách của một người quân tử. Việc trưng bày, bài trí tranh kính tùng hạc trong vườn, trong nhà sẽ mang tới sự êm ấm và hạnh phúc cho gia đình bạn.

Thời xưa, các vương hầu muốn cống tiến vật phẩm cho hoàng đế để lấy lòng tin thường sử dụng biểu tượng chim hạc, được gọi là “nhất phẩm điểu” hay là “nhất phẩm đương triều”. Hình dáng con hạc đứng trên phiến đá trước sóng triều ngụ ý tới phẩm chất cao quý, mạnh mẽ đối đầu với khó khăn, mang lại may mắn và ấm êm.

Trên đây là những gợi ý về cách chọn tranh kính nghệ thuật phong thủy đẹp của Tranh Dán Tường 3D Duy Phát, hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn chọn được những bức tranh phù hợp với không gian nhà mình. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc mua sản phẩm vui lòng truy cập vào website: https://tranh3dduyphat.com nhé!