MENU

CÓ NÊN SỬ DỤNG TRANH GẠCH ĐỂ TRANG TRÍ KHÔNG GIAN SỐNG?

Tranh gach là loại tranh được tạo ra từ dòng gạch Men Ceramic sử dụng công nghệ chế tác đặc biệt tạo nên hình ảnh sống động, chân thực, đa chiều. Bạn muốn dùng tranh gach cho không gian nhà nhưng vẫn băn khoăn không biết có nên chọn loại tranh này không? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

tranh gach 1 - CÓ NÊN SỬ DỤNG TRANH GẠCH ĐỂ TRANG TRÍ KHÔNG GIAN SỐNG?

Đặc trưng của tranh gạch

Những không gian dính nước thì sử dụng gạch ốp tường để tránh ẩm mốc tường ví dụ như phòng vệ sinh, khu bếp. Đây là lý do cốt lõi khi sử dụng gạch ốp tường. Ngoài ra những không gian không dính nước thì không có lý do gì để ốp tường bằng gạch cả.

Gạch ốp tường có độ bền cao cả về chất liệu và màu sắc, không bị trầy hay phai màu như sơn nước. Điều này cũng đặc biệt đúng với không gian ẩm có nước. Còn không gian khô thoáng thì đây không còn là ưu điểm so với các loại vật liệu ốp tường khách

Tranh gach chỉ đẹp khi ốp đụng trần, nếu chỉ ốp lửng nhìn rất quê, sự thật là như vậy. Bạn có thể để ý những nhà vệ sinh nếu ốp gạch lên sát trần sẽ thấy phòng vệ sinh đẹp và sang hơn nhiều.

Những ưu điểm của tranh gạch

Tính thẩm mỹ

Mẫu mã của loại tranh này khá đa dạng, nhiều kích thước và màu sắc khác nhau. Do đó, khi chọn tranh gach, gia chủ có thể dựa trên các yếu tố phong thủy để chọn tranh cho phù hợp. Chúng tạo nên không gian phòng khách rộng lớn, tăng thêm vẻ đẹp cho phòng khách gia đình. Dựa vào những hình ảnh, phong cảnh của tranh, bạn có thể tự tạo dựng thế giới riêng cho phòng khách gia đình. Khi tranh kết hợp với hoa văn của gạch ốp phòng khách sẽ tạo nên kiến trúc mới lạ, xây dựng không gian phòng khách biến hóa theo ý muốn của chủ nhà.

Tính độc đáo

tranh gach - CÓ NÊN SỬ DỤNG TRANH GẠCH ĐỂ TRANG TRÍ KHÔNG GIAN SỐNG?

Nếu như trước đây, bạn chỉ có thể lựa chọn việc vẽ tranh để thay đổi không gian phòng khách. Sau đó, lại tốn khá nhiều chi phí để thay đổi mẫu mã, hình ảnh này thì giờ đây, tranh gach dán tường phong cảnh có thể tạo dựng không gian mới lạ cho phòng khách và thay đổi nhanh chóng không gian khác. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa có thể nhanh chóng thay đổi mẫu mã, hình ảnh của phòng khách.

Tính bền bỉ

Tranh gach dán tường có đến 3 lớp khác nhau. Lớp hình ảnh được tạo dựng bằng màu sắc sống động, tươi mới. Tiếp đó, nhờ có lớp phủ bề mặt mà hình ảnh giữ trọn được màu sắc, không bị phai mờ theo thời gian.

Các bạn có thể dễ nhận thấy rằng tranh được làm từ gạch bền hơn nhiều lần so với giấy dán tường hay tranh vẽ. Ngoài ra, loại tranh này không bị xước, không bị phai mờ hình ảnh, màu sắc nên khá được yêu chuộng. Bạn dễ dàng lau mờ bụi bẩn bám trên tranh gach.

Sự an toàn khi sử dụng

Tranh gach dán tường được sản xuất bằng chất liệu tốt, được kiểm nghiệm rõ ràng trước khi bày bán. Do đó, loại tranh này an toàn hơn rất nhiều so với việc chọn cách vẽ tranh 3D cho gia đình.

Hơn nữa, lớp màu của hình ảnh được ép chặt sau lớp phủ bề mặt, không gây hại cho bất cứ thành viên nào trong gia đình. Đặc biệt đối với những gia đình có trẻ em hiếu động, thích khám phá.

Trên đây là những thông tin về tranh gach và nhưng ưu điểm mà chúng mang lại. Nếu có những thắc mắc nào hãy liên hệ với TRANH DÁN TƯỜNG 3D DUY PHÁT thông qua website:https://tranh3dduyphat.com/ để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.