MENU

Công đoạn lắp tranh trần siêu sáng

Hệ thống đèn được lắp dàn trải, giúp ánh sáng phân tán đều khắp căn phòng, không tập trung tại một góc nhất định. Đồng thời hệ thống tranh trần siêu sáng đều sử dụng những loại đèn tiết kiệm điện năng nhất, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Cùng tìm hiểu về các công đoạn lắp tranh trần siêu sáng nhé.

 

thi cong tran 2 - Công đoạn lắp tranh trần siêu sáng

Những lưu ý trước khi lắp

Trước hết chúng ta nên chú trọng vào hệ khung trần trước. Với hệ Xương trần xuyên sáng sẽ được liên kết trực tiếp vào bề mặt sắt hộp đã gia cố định hình từ trước khung sắt hộp yêu cầu cần phải chặc chắn cố định.

Gia chủ cũng nên nhớ răng ngay khi hoàn thiện phần liên kết xương xong chúng ta bắn tấm trần thạch cao để tạo hình và bề mặt mịn ngoài những yếu tố trên bắn trần thạch cao tạo bề mặt phẳng để bố trí và tạo hệ thống đèn bên trên mặt trần căng sao cho phẳng và điều. Công đoạn lắp tranh trần siêu sáng hoàn toàn tuân thủ quy tắc ngiêm ngặt để có thể chịu được lực căng từ 20kg cho đến khi căng hết cở liên tục sau hoàn thiện xong lực căng lên tới 32kg trên 4 điểm dàn điều.

 

quy trinh gia cong tran xuyen sang 1 675x900 - Công đoạn lắp tranh trần siêu sáng

 

Chuẩn bị đầy đủ hệ thống chiếu sáng được lắp đặt ở phần trên gắn liền với phần thô của trần nhà như : Đèn Led, Đèn Neon, Đèn sợi quang, Đèn Downlight. Khi sử dụng các hệ thống đèn có thể kết hợp thêm các nguồn tăng giảm hoặc thay đổi ánh sáng, làm cho ngôi nhà trở nên sinh động hơn với nhiều mầu sắc và họa tiết trang trí.

Đối với xương nối tấm có thể gia cố treo thêm khung sắt hoặc gỗ. Đối với Tấm trần căng xuyên sáng barrisol sẽ được sản xuất nhỏ hơn kích thước thiết kế khoảng 7% lý do là để tạo lực căng mặt trần. Khoảng cách từ mặt đèn đến tấm tối thiểu là 15cmm và nhiệt độ cho phép là –15ºC đến +60ºC. Khi lắp đặt tại địa điểm, tấm màng xuyên sáng  sẽ được làm nóng lên tới 40ºC sử dụng các máy sưởi nóng và căng lên bằng các đò làm chuyên dụng được móc vào hệ thống khung xương viền đã định hình trước.

Đối với việc khoét lỗ đèn, điều hòa.. sẽ được gia cố thêm. Hệ trần phủ kín có thể ngăn thoát khí hoàn toàn và giữ hơ. Công đoạn lắp  tranh trần siêu sáng vô cùng đơn giản, nhanh chóng, không bụi bẩn, dù căn nhà đã hoàn thiện hay đang hoàn thiện cũng không gây ảnh hướng gì nhiều.

 

z1296259347029 dc2ac329778d683498fb7e1da80da7da 675x900 - Công đoạn lắp tranh trần siêu sáng

Tiến hành thi công

Bước 1 : Lắp đặt hệ thống đèn.

Bước 2 : (có thể thực hiện song song bước 1) Lắp đặt hệ khung xương viền.

Bước 3 : Căng tấm theo hệ khung xương.

Mọi thắc mắc, cần giải đáp hãy liên hệ với Duy Phát ngay hôm nay để được tư vấn, báo giá, công đoạn lắp tranh trần siêu sáng chi tiết tại Tp.HCM … Đội ngũ kỹ thuật viên cam kết sẽ mang đến cho bạn một công trình chất lượng, thẩm mỹ tiêu chuẩn cao và hài lòng nhất.

TRANH DÁN TƯỜNG 3D DUY PHÁT

Xưởng in và Showroom tại:

317 Hậu Giang, phường 5, quận 6, TP.HCM

801 Quang Trung, P.12, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0934 639 192

Website: tranh3dduyphat.com