MENU

Decal dán tường chống ẩm siêu khuyến mãi

Decal dán tường chống ẩm siêu khuyến mãi. Decal dán tường là một dạng giấy dán tường có sẵn keo với khả năng chống nước rất tốt thường được sử dụng dán trang trí cho tường nhà ẩm, mốc. Sản phẩm này đang được NND khuyến mãi các bạn hãy nhanh tay mua ngay hôm nay!

Decal dán tường chống ẩm siêu khuyến mãi

0 trao luu phoi mau noi that hien dai - Decal dán tường chống ẩm siêu khuyến mãi

Các bạn đang muốn tìm một sản phẩm giấy dán tường giá rẻ, chống ẩm mốc tốt, dễ thi công lại có hoa văn họa tiết bắt mắt thì decal dán tường giá rẻ chính là đáp án hoàn hảo cho các bạn. Decal dán tường là một sản phẩm biến thể từ giấy dán tường và giấy dán kính. Chúng được sản xuất trên công nghệ có sẵn keo của giấy dán kính, nhưng lại in trên đó các họa tiết hoa văn của giấy dán tường nên sản phẩm này có thể sử dụng được cho cả dán tường và dán kính.

quy cach va cau tao giay dan tuong 20170726150132 803511 1 - Decal dán tường chống ẩm siêu khuyến mãi

Để giúp các bạn chưa biết có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm này sau đây NND xin phép được giới thiệu một số các thông tin cơ bản nhất của sản phẩm mời quý anh chị và các bạn tham khảo

Decal dán tường là gì

Decal dán tường hay còn được gọi là đề can dán tường là sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ của giấy dán tường kết hợp với decal dán kính với đặc điểm cấu tạo có sẵn keo dán giống decal dán kính và bề mặt giấy in hoa văn họa tiết giống giấy dán tường.

giá giấy dán tường Hàn Quốc 500x333 - Decal dán tường chống ẩm siêu khuyến mãi

Sản phẩm này được ra đời để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng muốn sử dụng loại giấy dán tường giá rẻ, có thể chống ẩm tốt mà lại dễ thi công. Vậy tại sao chúng lại có những ưu điểm như vậy chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu kỹ hơn về cấu tạo cũng như giá thành của những loại sản phẩm này.

Cấu tạo của decal dán tường

Như có giới thiệu bên trên decal dán tường là sự kết hợp của giấy dán tường và decal dán kính nên cấu tạo của chúng cũng được pha lẫn bởi 2 dòng sản phẩm này

cau tao decal dan tuong - Decal dán tường chống ẩm siêu khuyến mãi
  • Lớp mặt: Đây là phần quan trọng nhất của decal dán tường, chúng được cấu tạo từ thành phần chính nhựa vinyl và được in trên đó các họa tiết hoa văn. Bề mặt này cũng có tác dụng chống thấm rất tốt nhờ cấu tạo dạng nhựa không sợ nước. Độ dày, độ sắc nét của họa tiết trên lớp mặt này sẽ quyết định chính đến chất lượng của giấy dán tường.

giay dan tuong mau ghi dep 4 - Decal dán tường chống ẩm siêu khuyến mãi

  • Lớp keo: Như có giới thiệu decal dán tường là loại giấy dán tường có sẵn keo dán, khi thi công thông thường chúng ta chỉ việc bóc ra dán vào tường. Ngoài ra nhờ đặc điểm có sẵn keo nên vật liệu này cũng có thể dán lên được cả trên kính và các bề mặt phẳng khác.

mau giay dan tuong nhat ban gia re tai tphcm 1 500x284 - Decal dán tường chống ẩm siêu khuyến mãi

  • Lớp chống dính: Đây là lớp phân tách giữ đến giấy và bề mặt keo, chúng thường không thể nhìn thấy bằng mắt thường và cũng không có quá nhiều ý nghĩa
  • Lớp đế: Lớp đế giấy có tác dụng bảo vệ keo dán, ngoài ra nếu các bạn không muốn bóc ra dán vào thì có thể quét keo dán tường lên lớp đến giấy này và dán giống như với giấy dán tường thông thường.

giay dan tuong phong cuoi 13 - Decal dán tường chống ẩm siêu khuyến mãi