MENU

Decal dán tường vật liệu trang trí ưa chuộng nhất hiện nay

Decal dán tường loại vật liệu được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại của giấy dán tường kết hợp với decal dán kính với đặc điểm cấu tạo có sẵn keo dán giống decal dán kính và bề mặt giấy in hoa văn họa tiết giống giấy dán tường.

cong trinh thi cong cua tranh 3d duy phat com 039 675x900 - Decal dán tường vật liệu trang trí ưa chuộng nhất hiện nay

Sản phẩm decal dán tường đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng muốn sử dụng loại giấy dán tường giá rẻ, có thể chống ẩm tốt mà lại dễ thi công. Mỗi sản phẩm bản thân khi nó sinh ra đã có những ưu nhược điểm nhất định tạo nên đặc trưng riêng của từng sản phẩm và phù hợp với từng điều kiện cụ thể khác nhau.

Với mức giá thì những phụ kiện trang trí cùng phân khúc khác thì có thể khẳng định không một dòng giấy dán tường nào cạnh tranh lại được với decal dán tường. Ở mức giá này rất thích hợp dán cho các cửa hàng muốn tiết kiệm chi phí, nhà xưởng, hay thậm trí là phòng trọ sinh viên, khu tập thể…

Nhờ vào cấu tạo bề mặt ngoài đặc biệt chiếm phần lớn thành phần là nhựa nên decal có khả năng chống thấm, chống ẩm rất tốt. Với đặc điểm có sẵn keo nên thi công decal dán tường rất đơn giản, chỉ việc bóc ra dán vào nên thông thường để tiết kiệm chi phí khách hàng sẽ tự dán thay vì đi thuê thợ.

giay dan tuong 3d - Decal dán tường vật liệu trang trí ưa chuộng nhất hiện nay

Decal có cấu tạo giống với các loại decal thông thường để dán kính, dán xe nên chúng có thể dán được trên rất nhiều vật liệu khác nhau. Đây là ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với giấy dán tường thông thường.

Điều đặc biệt những không gian, mảng tường của bạn sẽ trở nên khác biệt hơn, tất cả có thể đem lại sự mới mẻ và cảm hứng nghệ thuật cho mọi không gian: Không gian sống được mở rộng, hình ảnh sống động từ những decal dán tường đã làm cuộc sống thêm hứng thú. Làm tăng thêm sự sáng tạo và giảm căng thẳng.

Các sản phẩm Decal do Tranh3dduyphat cung cấp có đầy đủ kích thước, màu sắc khác nhau đáp ứng cho từng khu vực trong gia đình. Dưới sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm quý khách hàng sẽ chọn được cho mình sản phẩm ưng ý với mọi không gian từ nhà tắm, phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn hay chỉ đơn giản là một góc nhỏ nào đó dành cho bé yêu của các bạn.