MENU

Đẹp mê mẩn với tranh dán tường độc đáo

Những bức tranh dán tường nổi bật, đẹp mắt và giống như thật giúp căn phòng của chúng ta sang trọng và ấn tượng hơn.

Đẹp mê mẩn với tranh dán tường

Những bức tranh dán tường nổi bật, đẹp mắt và giống như thật giúp căn phòng của chúng ta sang trọng và ấn tượng hơn.

Có rất nhiều mẫu tranh dán tường cho các bạn lựa chọn. Như ở bài viết trước, Tranh 3D Duy Phát đã đưa ra cách lựa chọn màu sắc, hoa văn phù hợp với tính cách, diện tích phòng và  phong thủy, hy vọng có thể giúp các lựa chọn được mẫu tranh dán tường ưng ý.

Tranh dán tường thường được làm bằng các chất liệu như giấy, vải lụa, decal

1 –  Chất liệu giấy Hàn Quốc & Nhật Bản:

  Khổ rộng giấy Hàn Quốc 106cm & khổ rộng giấy Nhật Bản 92cm, Ưu điểm, bề mặt giấy sần khi in tạo độ sâu cho tranh, làm hình ảnh tạo khối 3D lên nhìn rất đẹp, mặt tranh không bị bóng, lóa khi ánh sáng ánh đèn hắt vào, ngắm nhìn rất sang trọng và đẹp, khi ghép các tấm không lộ vết ghép nối phù hợp với mọi tường nhà phẳng và gần phẳng.

2 – Chất liệu Vải Lụa kim tuyến:

Có ưu điểm là khổ rộng lên đến 3.2m nên tranh có 1 chiều không vượt quá 3.2m là có thể in nguyên khổ, không phải ghép nối khi thi công. Tranh có độ bền cao, xé không rách, không thấm nước chịu được nắng mưa ngoài trời. Bề mặt được phủ 1 lớp kim tuyến, nhìn kỹ sẽ thấy bề mặt tranh lấp lánh cho hình ảnh sang trọng, quý phái.

3 – Chất liệu Decal PPC:

Có ưu điểm là giá thành rẻ, chịu được nắng mưa, để được ngoài trời, khổ rộng đến 1.50m, nhược điểm có bề mặt nhẵn không có độ sâu cho tranh, hơi lộ vết ghép nối khi thi công, Mặt sau của chất liệu có sẵn lớp keo dán, khi thi công chỉ cần lột lớp giấy bóng là có thể dán ngay. phù hợp với không gian rộng nhìn xa.

Dưới đây là một số mẫu tranh dán tường các bạn có thể tham khảo. Về giá tranh dán tường, so với giấy dán tường thì tranh dán tường thường có giá cao hơn vì công nghệ in tranh công khá đắt. Tuy nhiên các bạn có thể xem thêm tại Tranh 3D Duy Phát với giá cả hợp lý và đa dạng mẫu mã.

Mẫu tranh dán tường về hoa, phong cảnh:

TV Hoa 535 500x350 - Đẹp mê mẩn với tranh dán tường độc đáo

TPC 742  500x350 - Đẹp mê mẩn với tranh dán tường độc đáo

Hình ảnh thiên nhiên, hoa cỏ giúp không gian căn nhà bạn thêm phần ấn tượng, nổi bật và mang lại vẻ đẹp thiên nhiên. Nhũng bức tranh này gợi lên vẻ gần gũi, mộc mạc, bình yên.

Tranh phong thủy: 

 

Rất nhiều gia đình khi thiết kế nhà thường dùng tranh theo sở thích. Nhưng trong Phong thủy học, tranh không được chọn lựa tùy tiện.

TP Thuy 158 500x354 - Đẹp mê mẩn với tranh dán tường độc đáo

Thông thường, nên sử dụng bức tranh có nội dung hình ảnh mang nghĩa cát tường. Những bức tranh phong thủy thường được sử dụng như: Cửu ngư đồ, Tam dương đồ, Mã đáo thành công, Thuyền buồm doanh nhânNgoài tranh động vật còn có thể treo các loại tranh phong thủy như: Hồ nước, tranh mặt trời mọc, hoa mẫu đơn. Đây đều là những lựa chọn chính xác và hợp lý. Ngoài ra, cũng cần lưu ý, trong phong thủy nhà ở, việc lựa chọn tranh cũng cần phù hợp với địa vị chủ nhân.

Tranh giả ngọc 3D:

TGN 09 500x346 - Đẹp mê mẩn với tranh dán tường độc đáo

Mỗi mẫu tranh dán tường đều mang một nét đẹp đặc trưng riêng. Nếu tranh 3D phong cảnh là đại diện cho nét đẹp gần gũi, bình yên  thì tranh giả ngọc 3D chính là đại diện tiêu biểu nhất cho nét đẹp sang trọng, lịch thiệp. Bằng việc sử dụng những hình ảnh hoa, động vật, cách phối hợp màu sắc bắt mắt và đặc biệt là cách kết hợp thêm các hình khối tạo hiệu ứng nổi các mẫu tranh này chắc chắn sẽ khiến không gian trang trí trở nên vô cùng ấn tượng.

Tranh lụa 3D:

T Lua 217 500x350 - Đẹp mê mẩn với tranh dán tường độc đáo

Tranh lụa 3D đem lại nét mềm mại, uyển chuyển, chân thực, sang trọng  và quý phái. Màu sắc đẹp , sắc nét & không bị vỡ hình. Chất liệu in trên vải lụa chống ẩm mốc, Mực in không có mùi và hóa chất nên hoàn toàn an toàn sức khỏe. Bề mặt tranh dán rất mịn nên có thể lau chùi thoải mái.

Ngoài ra, còn có những tranh khác như: tranh điêu khắc, tranh tôn giáo, tranh dán trần, tranh Decor…thỏa sưc cho các bạn lựa chọn theo ý thích của mình.