0934 639 129

MENU

Địa chỉ in tranh dán tường theo yêu cầu giá rẻ nhất TP. HCM

Là đơn vị có nhiều năm hoạt động thực tế trong lĩnh vực in tranh dán tường 3D, xưởng in Tranh Dán Tường 3D Duy Phát được đánh giá là địa chỉ in tranh dán tường theo yêu cầu giá rẻ nhất TP. HCM. Theo đó, khách hàng khi chọn in tranh tại xưởng in Duy Phát sẽ được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và mức báo giá.

in tranh dán tường theo yêu cầu

Sở dĩ vậy bởi xưởng in Tranh Dán Tường 3D Duy Phát là một trong những đơn vị đi đầu trong việc áp dụng công nghệ in hiện đại cùng phương pháp, loại mực in và chất liệu in cao cấp nhất.

Trước hết, về công nghệ in, tại đây tranh dán tường 3D khổ lớn được in bằng công nghệ in kỹ thuật số UV tiên tiến. Khác với công nghệ in trước kia, công nghệ in UV có thể in các bức tranh có kích thước khổ lên tới 3m bằng cả bức tường. Nhờ đó, tính thẩm mỹ của tranh khổ lớn dán tường được đảm bảo tuyệt đối không bị nhăn hoặc lộ các vết dán sau khi dán hoàn thiện. Vì công nghệ in tranh dán tường kiểu cũ không thể in những mẫu tranh có kích thước bằng cả bức tường mà phải chia thành nhiều trang tranh nhỏ nên khi dán dễ lộ các vết nối, hoặc bị nhăn do khó gạt miết hơn. Ngoài ra, công nghệ in UV còn cho phép xưởng in có thể in nổi giúp các hình ảnh trở nên sống động, trung thực hơn bao giờ hết.

Về loại mực in, Tranh Dán Tường 3D Duy Phát – đơn vị chuyên nhận in tranh dán tường theo yêu cầu, chọn sử dụng loại mực in UV đạt tiêu chuẩn ISO chứa các hạt mực siêu nhỏ. Nhờ đó, các hình ảnh trên tranh được bảo toàn tuyệt đối độ sắc nét, tính chân thật. Bên cạnh đó, nhờ đặc tính không mùi loại mực in này còn đặc biệt an toàn với sức khỏe người dùng.

Về phương pháp in, Xxưởng in áp dụng phương pháp in ngoài trời để đảm bảo các mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn có độ bền bản in, độ bền màu tốt nhất.

in tranh dán tường theo yêu cầu

Cuối cùng về chất liệu in, thay vì sử dụng giấy dán tường hoặc decal dán tường, chúng tôi chọn in tranh trên chất liệu là vải lụa cao cấp có đặc điểm bóng, mịn, màu sắc đẹp, không rách khi xé bằng tay.

Trên đây là những lý do vì sao Tranh Dán Tường 3D Duy Phát lại trở thành đại chỉ in tranh dán tường theo yêu cầu tốt nhất TP. HCM. Không chỉ được đánh giá cao nhờ chất lượng, giá tranh 3D của xưởng in cũng ở mức rất hợp lý.

Với kho tranh mẫu khoảng 10.000 mẫu, chúng tôi cam kết đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng. Để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ, báo giá chính xác về dịch vụ in tranh dán tường theo yêu cầu, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua website: https://tranh3dduyphat.com để được tư vấn nhé!