MENU

Điều kiện lắp đặt đảm bảo chất lượng cho trần xuyên sáng

Để đảm bảo không gian đẹp và hoàn mỹ nhất thì tấm trần xuyên sáng phải nguyên vẹn không có lỗi. Với đơn vị thi công phải đảm bảo sự chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và có kiến thức chuyên sâu.

tranh1 675x900 - Điều kiện lắp đặt đảm bảo chất lượng cho trần xuyên sáng

Cách nhận biết trần xuyên sáng chính hãng

Kinh nghiệm từ các chuyên gia, trần xuyên sáng chính hãng luôn có độ căng hoàn hảo nhất. Khi làm nóng màng căng thì luôn đảm bảo bề mặt căng hoàn mỹ nhất. Đảm bảo tính khả thi khi lắp đặt và sự tiện dụng trong quá trình di chuyển, lắp đặt, kiểm tra độ căng tấm…

Bề mặt căng khít thì ấn tượng của bạn khi nhìn trực tiếp bề mặt tấm là ánh sáng tản đều, dịu mắt chứ không bị hiện tượng sáng tối hay gây chói mắt. Bởi ngoài tính chất đặc thù của tấm thì hệ thống đèn led đi kèm luôn được thiết kế riêng với sự cải tiến hiệu quả ánh sáng rõ rệt.

Bên cạnh đó hệ thống khung xương chính hãng cũng rất đa dạng và linh hoạt đáp ứng các yêu cầu tạo hình của khách hàng chứ không bị chi phối nhiều dù cho đó là thiết kế cầu kỳ.

Vị trí lắp đặt tấm

Khi lắp đặt trần xuyên sáng, kỹ thuật viên cần chú ý đảm bảo khoảng cách từ tấm đến vị trí đặt đèn khoảng 10 – 15cm. Khoảng cách an toàn này sẽ giúp tấm trần không bị tác động bởi nhiệt độ và đảm bảo góc chiếu đèn Led.

Cũng theo các chuyên gia nếu khoảng cách giữa tấm và đèn quá gần, tấm sẽ bị nóng dẫn đến biến dạng, góc chiếu đèn không chuẩn sẽ làm xuất hiện các vệt đen và loang ở trên trần xuyên sáng gây mất thẩm mỹ. Tuy nhiên nếu khoảng cách quá xa độ chiếu sáng của đèn sẽ bị giảm. Căn phòng sẽ không đủ sáng và mất đi nét thẩm mỹ cho không gian nội thất.

tran xuyen sang 3 675x900 - Điều kiện lắp đặt đảm bảo chất lượng cho trần xuyên sáng

Không gian lắp đặt phải đảm bảo độ kín

Trần xuyên sáng là loại trần chuyên được lắp tại các không gian phòng kín. Điều kiện này sẽ giúp phòng được kín đáo, sạch sẽ, ít bụi bẩn và tuổi thọ của trần sẽ được kéo dài hơn.

Đảm bảo nhiệt độ trước khi mở hộp đựng tấm trần

Khi lấy hộp đựng về, nên để hộp ở môi trường thoáng, sạch sẽ để đảm bảo các kết nối sợi quang của tấm được bền chặt, không ảnh hưởng tới chất lượng và độ phân tán ánh sáng của tấm. Tuyệt đối không nên để hộp đựng tấm trần ở môi trường bụi bẩn, ẩm ướt.

Nhân viên kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp

Thi công lắp đặt trần xuyên sáng không quá phức tạp và quá khó nhưng để đảm bảo chất lượng tốt nhất thì người lắp đặt, kỹ thuật viên phải được đào tạo bài bản và am hiểu về sản phẩm. Chỉ một vài lỗi nhỏ trong quá trình thi công cũng sẽ khiến không gian bị ảnh hưởng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi chắc chắn sẽ không thất vọng.  Nếu gia chủ muốn tìm địa chỉ thi công lắp đặt trần xuyên sáng chuyên nghiệp, giá thành phải chăng hãy liên hệ ngay với trần xuyên sáng Duy Phát.

Thương hiệu uy tín nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường Tranh 3D Duy Phát luôn nỗ lực để hỗ trợ khách hàng về sản phẩm với những dịch vụ thiết kế, thi công trần xuyên sáng trọn gói và chuyên nghiệp nhất.  Bên cạnh đó các chính sách về bảo hành sản phẩm, vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng sẽ được chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng, mang đến sự hài lòng cho tất cả quý khách hàng.