MENU

GIÁ TRANH DÁN TƯỜNG 3D BAO NHIÊU? MUA TRANH 5D Ở ĐÂU RẺ NHẤT

Báo giá tranh dán tường của Duy Phát. Tranh dán tường đang là sản phẩm rất “hot” trên thị trường trang trí nội thất. Các mẫu tranh dán tường in 3D và 5D giúp cho căn phòng trở nên lịch sự, hiện đại và thoáng mát hơn. Vậy giá tranh dán tường là bao nhiêu? Và lựa chọn  mua tranh 3D 5D dán tường ở đâu rẻ đẹp và chất lượng nhất? Cùng đọc bài viết để được Hiển Anh chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn được các bức tranh ưng ý và phù hợp nhất cho gia đình.

TPC 742 1 1 - GIÁ TRANH DÁN TƯỜNG 3D BAO NHIÊU? MUA TRANH 5D Ở ĐÂU RẺ NHẤT

Tranh phong cảnh TPC 742

Báo giá tranh dán tường của Duy Phát

Tranh dán tường Hiển Anh cung cấp nhiều mẫu tranh đa dạng, nhiều chủ đề như tranh dán tường phong cảnh, tranh thác nước, tranh núi, tranh ao sen vùng quê yên bình, được in với 2 công nghệ chính là in UV 3D 4 đầu phun, và loại đặc biệt của Duy Phát là tranh 5D dán tường in có vân nổi ở các chi tiết, bề mặt lồi lõm và phủ dầu bóng tạo chiều sâu và sự chân thực nhất cho bức tranh.

  • Tranh dán tường 3D của Duy Phát có 2 loại, loại 3D thông thường và loại 3D cao cấp:

+ Tranh 3D thông thường

+ Tranh 3D cao cấp

  • Tranh dán tường 5D cũng có 2 loại là loại 5D loại 1 và loại 5D cao cấp sắc nét:

+ Tranh 5D loại 1 có in vân nổi

+ Tranh 5D dán tường cao cấp có vân nổi, ngoài ra còn phủ thêm dầu bóng tạo độ sắc nét

Tranh dán tường Duy Phát được in trên chất liệu lụa, tranh 3 lớp đảm bảo độ bền đẹp cho bức tranh.

TPC 801 - GIÁ TRANH DÁN TƯỜNG 3D BAO NHIÊU? MUA TRANH 5D Ở ĐÂU RẺ NHẤT

Tranh phong cảnh TPC 801

Hiện tại, Duy Phát đang có chương trình khuyến mại, cập nhật giá tranh mới cho khách hàng. Cùng tham khảo bảng giá tranh lụa mới nhất của Duy Phát tới quý khách hàng.

Có thể bạn muốn đọc  Giấy dán tường 3D phong cảnh | Các mẫu giấy dán tường rẻ và đẹp nhất

Vì sao nên lựa chọn tranh dán tường Duy Phát

Duy Phát có đa dạng công nghệ in là 3D và 5D, với công nghệ in UV phủ dầu bóng, có thể có độ bền cao từ 5-7 năm, dễ dàng lau chùi khi bị vết bẩn. Đặc biệt tranh có 3 lớp rất dày, cho nên có thể chống nước ở bề mặt bên ngoài, chống ẩm mốc, giá tranh dán tường khổ lớn cũng phù hợp với mọi gia đình.

Tranh 3D hay 5D dán tường của Duy Phát đa dạng chủ đề, có thể dùng làm tranh dán tường phòng kháchtranh dán tường phòng ngủhoặc sử dụng kết hợp cùng với các mẫu tranh dán trần tạo cho không gian ngôi nhà sự lung linh và hiện đại. Cùng tham khảo các mẫu tranh tường đẹp nhất của Duy Phát

TPC 743 - GIÁ TRANH DÁN TƯỜNG 3D BAO NHIÊU? MUA TRANH 5D Ở ĐÂU RẺ NHẤT

Tranh phong cảnh TPC 743

305 - GIÁ TRANH DÁN TƯỜNG 3D BAO NHIÊU? MUA TRANH 5D Ở ĐÂU RẺ NHẤT

Tranh hồ cá 305

Ngoài ra có thể kết hợp với các mẫu tranh dán trần 5D của Duy Phát. Tranh dán trần 5D cũng tương tự như tranh dán trần, và không phải tranh xuyên sáng, bởi tranh của Duy Phát làm trên lụa dày, tham khảo mẫu tranh dán trần đẹp:

T Lua 215 - GIÁ TRANH DÁN TƯỜNG 3D BAO NHIÊU? MUA TRANH 5D Ở ĐÂU RẺ NHẤT

Tranh lụa 3D T Lua 215

Tại sao không nên chọn tranh dán tường giá rẻ ngoài các cơ sở nhỏ lẻ: Theo như tìm hiểu của Duy Phát thì trên thị trường hiện nay có rất nhiều các cơ sở, công ty nhỏ lẻ sản xuất tranh dán tường giá rẻ, gọi là tranh 3D và 5D nhưng thực tế chất liệu và công nghệ in tương đối đơn giản. Chất liệu in chủ yếu là bạt nhựa, in không sắc nét và không thật màu, các bức tranh giá rẻ dán tường sẽ làm mất thẩm mỹ cho căn phòng, ngoài ra các chất liệu không rõ nguồn gốc còn ảnh hưởng tới sức khỏe của gia đình bạn.

Chính vì thế, đừng vì một chút ngân sách mà lựa chọn các mẫu tranh xấu, rẻ và kém chất lượng ngoài thị trường, hãy đến với Duy Phát để mua được những bức tranh 5D dán tường đẹp và chất lượng, với giá cả phù hợp nhất.