MENU

Giấy dán tường 3D

Trên thị trường đa dạng các mẫu mã của giấy dán tường 3D, gồm hàn quốc, châu âu, nhật bản, Duy Phát đơn vị sản xuất, phân phối tranh 3D hàng đầu hiện nay. Không chỉ có hệ thống nhà máy sản xuất tranh dán tường 3D, Duy phát còn được biết đến hệ thống phân phối tranh uy tín nhất trên thị trường trang trí hiện nay.

giay dan 2 - Giấy dán tường 3D

Nắm bắt kịp thời nhu cầu thị trường cũng như rất nhiều mẫu giấy dán tường 3d trang trí cho các phòng khác nhau như: Giấy dán tường cho phòng ngủ, giấy dán tường cho phòng khách hoặc giấy dán tường trẻ em, đều trên chất liệu giấy dán tường hàn quốc.

Ngoài ra còn các loại giấy dán tường 3D, tranh dán tường 3D, cho Spa ,tiệm Nail , với nhu cầu bạn muốn sản phẩm high quality hay normal tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Với chất lượng nếu bạn để trong nhà thì từ 5-6 năm cho sản phẩm nếu bạn chọn chất lượng normal.

Còn với hight quality sản phẩm chất lượng lâu dài, được sản xuất từ mực của nhật bản đã được các tổ chức của châu âu  chứng nhận về đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng, thời gian sử dụng trong nhà trên 10 năm và ngoài trời là 3 năm.

tranh dán kính phòng khách 2 e1553594135779 - Giấy dán tường 3D

Mẫu giấy dán tường 3D Duy Phát sang trọng dành cho cả phòng khách và phòng ngủ của nhà bạn. Bạn muốn chọn dán một điểm nhấn cho vách tường không gì hơn một hình ảnh đẹp và dễ thương của bức tranh giấy dán tường 3D. Những chi tiết cho cảm giác như nổi trên bề mặt tường. Kích thước được thực hiện theo yêu cầu của bạn, có hai chất liệu được thực hiện là chất liệu ánh kim hoặc giấy dán tường hàn quốc cao cấp, cả hai loại đều có ưu điểm riêng biệt.

Duy Phát, chuyên phân phối và thi công giấy dán tường, giấy dán tường 3d, giấy dán tường đẹp, giấy dán tường giá rẻ. Nếu bạn cần mẫu nào, chúng tôi chưa kịp up hình lên, chúng tôi sẽ tìm cho bạn, hầu hết các mẫu trên thị trường đều do cty giấy dán tường bảo việt của chúng tôi cung cấp. Chúng tôi chuyển hàng toàn quốc với kích thước giấy dán tường 3D đặt in không giới hạn, bạn sẽ có một điểm nhấn độc đáo trang trí cho nhà của mình, văn phòng….