MENU

Giấy dán tường lựa chọn trang trí không gian sống hiện đại

Cùng với công nghệ sản xuất hiện đại bắt kịp nhu cầu của người tiêu dùng, giay dan tuong đẹp ngày càng xuất hiện nhiều mẫu mã sinh động, tươi trẻ. Trên thị trường mỗi loại lại thể hiện cá tính, phong cách khác nhau của từng người, từng lứa tuổi, từng phong cách không gian.

giay2 - Giấy dán tường lựa chọn trang trí không gian sống hiện đại

Đại lý sản xuất và phân phối giấy dán tường tại Tp.HCM

Tranh 3D Duy Phát tự hào là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp phân phối các loại giấy dán tường, tranh dán tường 3D cao cấp tại Việt Nam. Tất cả khách hàng từng lựa chọn và sử dụng giấy dán tường tại Duy Phát đều cảm thấy hài lòng bởi chất lượng cũng như mẫu mã đều đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh sản xuất, phân phối Duy Phát còn cung cấp và thi công các loại tranh  dán tường khổ lớn in trên chất liệu giấy dán tường Hàn Quốc bằng công nghệ in Nhật Bản. In trực tiếp theo mẫu mà bạn chọn theo khổ phụ với toàn bộ bức tường của bạn từ 1m2 cho đến hàng trăm m2.

giay3 - Giấy dán tường lựa chọn trang trí không gian sống hiện đại

Những mẫu giay dan tuong tại Duy Phát, sẽ làm bạn thỏa thích chọn theo phong cách riêng bạn. Trang trí căn nhà của bạn, bằng những mẫu giấy dán tường đẹp, mang lại hài hòa trong không gian, hơn nữa thoả mãn khả năng trang trí phòng theo ý bạn.

Đại lý cung cấp giấy dán tường toàn quốc với giá rẻ. Rất nhiều mẫu giấy dán tường để khách hàng lựa chọn: giấy dán tường Hàn Quốc, giấy dán tường Nhật Bản, giấy dán tường phòng khách, giấy dán tường phòng ngủ… nhiều họa tiết, màu sắc đa dạng.

Mẫu giấy dán tường ưa chuộng hiện nay

Nhiều loại giấy dán tường ưa chuộng trên thị trường được cung cấp tại Tranh 3D Duy Phát. Bạn có nhu cầu mua giấy dán tường hay đến với chúng tôi. Giay dan tuong là một cách tuyệt vời để trang trí và cải tạo bức tường một cách nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm chi phí.

Hơn thế nữa, họa tiết hoa văn của giay dan tuong có thể thay đổi cho phù hợp với từng căn phòng, từng đặc trưng màu sắc của căn phòng ấy, tạo điểm nhấn và nét quyến rũ riêng cho mỗi khu vực, làm căn nhà sinh động và sang trọng hơn.

giay1 - Giấy dán tường lựa chọn trang trí không gian sống hiện đại

Giấy dán tường mang tính thời trang hơn so với sơn tường. Bạn có thể theo xu hướng với một mẫu giấy dán tường họa tiết hoa văn thời thượng, sau đó lại đổi theo ý thích của mình nếu có điều kiện vào bất kì khoảng thời gian nào một cách dễ dàng. Nếu bạn là một người ưa thay đổi và làm mới căn phòng sau một khoảng thời gian sử dụng thì giấy dán tường giá rẻ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Ngoài các mẫu giấy dán tường hoa văn ra, nếu bạn cảm thấy không cần thiết phải dán hết các mảng tường của nhà mình. Chỉ cần một điểm nhấn để làm nổi bật căn phòng. Giấy dán tường hình ảnh sẽ là một sự lựa chọn dành cho bạn, bạn đặt in giay dan tuong. Bạn có thể tùy chọn hình ảnh mà bạn muốn với các loại : phong thủy, phong cảnh, thành phố, 3D v.v… Rất nhiều mẫu mã bạn có thể lựa chọn, hoặc bạn thích hình ảnh nào hãy báo chúng tôi sẽ thực hiện cho bạn theo kích thước bạn yêu cầu.