MENU

Giấy dán tường Xu hướng trang trí lên ngôi năm 2018

Giấy dán tường – Xu hướng trang trí lên ngôi năm 2018. sẽ là sự hồi sinh và lên ngôi của các loại giấy dán tường. Ngày nay, giấy dán tường được nâng cấp với chất liệu bền hơn, hoa văn tinh tế hơn, đặc biệt là có lớp bảo vệ chống thấm, chống ẩm mốc, phù hợp nhiều vị trí.

Giấy dán tường – Xu hướng trang trí lên ngôi năm 2018

Giấy dán tường là gì?

Giấy dán tường là vật liệu trang trí nội thất có cấu tạo bề mặt dưới là giấy mặt trên là nhựa và được in trên đó các hoa văn, họa tiết với đủ các màu sắc khác nhau. Giấy dán tường có rất nhiều chủng loại sản phẩm với mẫu mã khác nhau, tùy từng không gian vị trí, mục đích sử dụng cũng như túi tiền mà chúng ta chọn loại giấy dán tường phù hợp.

GRACIA 68 4 500x500 - Giấy dán tường Xu hướng trang trí lên ngôi năm 2018

Giấy dán tường vô cùng thân thiện với môi trường, mùa sắc giấy sẽ không bị thay đổi theo thời gian. Dù môi trường ẩm ướt hay nồm, thì giấy cũng sẽ không bị ẩm mốc và phai màu.

Tác dụng của giấy dán tường

Giấy dán tường dùng để trang trí giúp căn phòng đẹp hơn, đồng thời giúp căn phòng tránh ẩm mốc do thời tiết, có thể giảm chi phí sơn. Những màu sắc, hoa văn, họa tiết đa dạng của giấy dán tường cho khách hàng thoải mái lựa chọn cho phù hợp. Giấy dán tường có thể dùng để trang trí phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp…hay các cửa hàng, quán cà phê, salon tóc, spa làm đẹp…

Giấy dán tường có gồm 3 lớp:

  • Lớp ngoài cùng: Nhựa Polime (hay còn gọi là Vinyl) chống cháy và chống ẩm.
  • Lớp giữa: Vật liệu keo khô Melium (chống thấm)
  • Lớp trong cùng: Lớp đế giấy mỏng dùng để tiếp xúc với keo dán bề mặt tường

quy cach va cau tao giay dan tuong 20170726150132 803511 - Giấy dán tường Xu hướng trang trí lên ngôi năm 2018

Giấy dán tường mang lại giá trị thẩm mỹ cao, tuyệt đối an toàn với con người và môi trường, dễ dàng thi công và thay mới nếu cần, đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng cho bạn lựa chọn, dễ dàng vệ sinh khi bị bẩn. Tuy nhiên, hả năng chống nước không cao.

Các khổ giấy dán tường

Giấy dán tường có 2 khổ chính đó là khổ 5.3m2/cuộn và khổ 16.5m2/cuộn

  • Khổ 5.3m2/cuộn: Khổ 5.3m2/cuộn tức là chiều rộng là 53cm chiều dài là 10m. Nhưng thực tế dán tường thì chỉ khoảng 4.5m2 – 5m2.
  • Khổ 16.5m2/cuộn: Đây là khổ giấy quy chuẩn của giấy dán tường Hàn Quốc, với chiều rộng là 1.06 chiều dài là 15.6 tương ứng =16.5m2/cuộn. Đây là khổ giấy quy chuẩn của giấy dán tường Hàn Quốc, với chiều rộng là 1.06 chiều dài là 15.6 tương ứng =16.5m2/cuộn.
  • nen son nha hay dung giay dan tuong 1 500x375 - Giấy dán tường Xu hướng trang trí lên ngôi năm 2018

Giá giấy dán tường bao nhiêu?

Giá giấy dán tường tùy thuộc vào kiểu dáng, mẫu mã mà bạn chọn. Tuy nhiên, tại Tranh 3D Duy Phát, chúng tôi luôn bán giấy dán tường giá rẻ Hồ Chí Minh giá cả phù hợp với nhu cầu của bạn. Giấy dán tường bán theo cuộn chứ không bán theo mét vuông. Vì vậy, bạn cần phải xác định được số mét vuông cần dán, từ đó xác định được số cuộn cần sử dụng để có sự chọn lựa thích hợp nhất cho căn phòng của mình.