MENU

IN TRANH DÁN TƯỜNG UY TÍN TP HCM GIÁ RẺ, ĐẸP NHẤT

In tranh dán tường uy tín TP HCM giá rẻ đẹp nhất. Tranh cửa sổ giả được khá nhiều các gia đình lựa chọn nhờ khả năng tạo độ thoáng, vẻ hiện đại, bắt mắt. Xưởng in tranh 3 miền nhận in tranh dán tường cửa sổ 3D TP HCM giá rẻ, đẹp nhất. Với kho ảnh mẫu “đồ sộ”, lựa chọn in tranh 3D tại Xưởng in tranh Duy Phát , chúng tôi cam kết giúp bạn chọn được mẫu tranh cửa sổ 3D đẹp xuất sắc.

        TÐQ 03 - IN TRANH DÁN TƯỜNG UY TÍN TP HCM GIÁ RẺ, ĐẸP NHẤT

In tranh dán tường uy tín TP HCM giá rẻ đẹp nhất

Cụ thể, chúng tôi có các mẫu tranh phù hợp với cả những không gian nhỏ chặt hẹp, hoặc những không gian rộng nhưng ít cửa sổ, thiếu độ thoáng…

TPC 742 1 1 - IN TRANH DÁN TƯỜNG UY TÍN TP HCM GIÁ RẺ, ĐẸP NHẤT

Và khách hàng khi chọn lựa sẽ nhận được sự gợi ý, hướng dẫn chi tiết về cách chọn vị trí dán tranh, cách chọn mẫu tranh đảm bảo sự hài hòa, thống nhất tuyệt đối cho tổng thể không gian chung.

Ngoài ra, khi chọn lựa in tranh dán tường khổ lớn hình cửa sổ tại tranh Duy Phát, khách hàng còn được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng tranh.

TGN 11 1 - IN TRANH DÁN TƯỜNG UY TÍN TP HCM GIÁ RẺ, ĐẸP NHẤT

Đơn giản vì, tranh Duy Phát là xưởng in đi đầu trong việc áp dụng công nghệ in tiên tiến, hiện đại cùng chất liệu in mới nhất tại TP HCM. Đó là lý do vì sao tranh dán tường 3D của xưởng in này có thể dễ dàng được làm sạch bằng khăn ẩm mà không ảnh hưởng tới độ bền bản in, độ bền màu của tranh.

TPC 743 - IN TRANH DÁN TƯỜNG UY TÍN TP HCM GIÁ RẺ, ĐẸP NHẤT

Về công nghệ in, tranh Duy Phát sử dụng công nghệ in UV. Đây là công nghệ in tranh dán tường 3D khổ lớn mới nhất hiện nay.

Với công nghệ in UV, tranh Duy Phát có thể in những mẫu tranh cửa sổ 3D có kích thước khổ tới 3m bằng cả bức tường, hoặc in với hiệu ứng nổi để tô đậm vẻ sắc nét, sống động của những hình ảnh…

TGN 169 - IN TRANH DÁN TƯỜNG UY TÍN TP HCM GIÁ RẺ, ĐẸP NHẤT

Về chất liệu in, tất cả các mẫu tranh cửa sổ giả của xưởng in này đều được in trên loại vải lụa cao cấp có đặc tính nổi trội về màu sắc, độ bóng và đặc biệt là độ dai không rách khi xé bằng tay.

TPC 809 - IN TRANH DÁN TƯỜNG UY TÍN TP HCM GIÁ RẺ, ĐẸP NHẤT

Không những thế, nhằm mục đích bảo toàn tuyệt đối độ sắc nét của các hình ảnh, chi tiết Xưởng in tranh Duy Phát sử dụng loại mực in UV có các hạt mực li ti, siêu nhỏ. Và vì đạt tiêu chuẩn ISO nên loại mực in này còn đặc biệt an toàn với sức khỏe, môi trường.

TPC 806 - IN TRANH DÁN TƯỜNG UY TÍN TP HCM GIÁ RẺ, ĐẸP NHẤT