MENU

Không gian sống mãn nhãn cùng gạch 3D trong nhà

Không gian sống mãn nhãn cùng gạch 3D trong nhà Gạch 3D (hay còn gọi là gạch tranh 3D) xuất hiện như một làn gió mới thổi vào thị trường vật liệu trang trí nội thất. Khách hàng giờ đây có thể dễ dàng biến không gian sống của mình thành một tác phẩm nghệ thuật thật sự với nhiều kiểu hình ảnh trang trí khác nhau.

TP Thuy 81 - Không gian sống mãn nhãn cùng gạch 3D trong nhà

Tranh phong thủy TP THUY  84

Mang cả những dải sóng trắng xóa vào ngay trong phòng tắm tại gia là điều trong tầm tay với tranh gạch 3D chủ đề thác nước.

Không gian sống mãn nhãn cùng gạch 3D trong nhà

Gạch 3D tuy giống nhưng lại có rất nhiều điểm hoàn toàn khác biệt so với các loại gạch tranh ốp tường thường thấy đang có trên thị trường hiện nay. Ưu điểm nổi trội nhất mà ta phải kể đến chính là việc loại gạch này có thể thể hiện được những bức ảnh có độ phân giải lớn, độ chi tiết cao với các mảng màu sáng tối khác nhau hay cao cấp hơn là sử dụng hình chụp từ những chiếc máy ảnh fullframe chuyên nghiệp.

 TP Thuy 84 - Không gian sống mãn nhãn cùng gạch 3D trong nhà

Tranh phong thủy TP THUY  84

Thế nên ngay từ cái nhìn đầu tiên, khách hàng dễ dàng nhìn ra và thuyết phục bởi sự khác biệt gạch 3D so với dòng gạch tranh (gạch điểm) thông thường đang được bán trên thị trường hiện nay, thường sử dụng các kiểu hình thủy mạc hay tranh vẽ để làm họa tiết.

TP Thuy 87 - Không gian sống mãn nhãn cùng gạch 3D trong nhà

Tranh phong thủy TP THUY 87

Chính vì sở hữu ưu điểm về mặt hình ảnh, gạch 3D có thể dễ dàng thể hiện các kiểu hình ảnh phức tạp nhiều tiểu tiết như rừng cây, vườn hoa hoặc cảnh sóng biển trên bãi cát vàng một cách trọn vẹn nhất, thẩm mỹ nhất. Đặc biệt hơn, không như những kiểu gạch tranh khác, sản phẩm có thể được dùng để lát sàn, lót nền mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

TP Thuy 92 - Không gian sống mãn nhãn cùng gạch 3D trong nhà

Tranh phong thủy TP THUY 92

Điều này đồng nghĩa rằng khách hàng không chỉ có thể tô điểm các mảng tường trong nhà, mà ngay cả nền nhà phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn hay thậm chí phòng tắm, phòng vệ sinh cũng có thể “lột xác” với gạch 3D. Thử tưởng tượng việc bạn bước vào căn phòng ngủ thân thuộc với nền nhà là một thảm cỏ xanh rì hay một bãi biển xanh mát?! Ắt hẳn sẽ vô cùng thú vị và đẹp mắt!