MENU

Làm sao để chọn được mẫu tranh Hàn Quốc 3D phù hợp với không gian?

Làm sao để chọn được mẫu tranh Hàn Quốc 3D phù hợp với không gian?. Mỗi không gian sống sẽ có kiến trúc và phương thức thiết kế nội thất cũng như cách sắp xếp đồ đạc khác nhau. Cũng như vậy, với từng không gian riêng biệt sẽ có cách lựa chọn tranh dán tường khác nhau.

Làm sao để chọn được mẫu tranh Hàn Quốc 3D phù hợp với không gian?

1. Đối với phòng ngủ

Để chọn được tranh dán tường khổ lớn phù hợp cho phòng ngủ, bạn nên căn cứ vào màu sắc cũng như họa tiết của bức tranh. Một số gợi ý khi chọn tranh dán tường khổ lớn cho phòng ngủ:

– Về màu sắc: Nên chọn tranh có màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng, nền nã, có thể trầm nhưng không quá tối vì như vậy sẽ gây cảm giác u ám

– Về họa tiết: Họa tiết của tranh dán tường nên chọn cho phòng ngủ là các họa tiết về thiên nhiên, hoa cỏ, chim thú. Không nên chọn những mẫu tranh có hình thù phức tạp, quá ấn tượng hoặc có nhiều hình sắc nhọn vì như vậy có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ sau 1 ngày dài làm việc mệt nhọc.

TÐV 3D 07 - Làm sao để chọn được mẫu tranh Hàn Quốc 3D phù hợp với không gian?

Tranh động vật TĐV 3D 07

2. Đối với phòng khách:

Phòng khách là không gian quan trọng nhất trong ngôi nhà vì nó ở vị trí trung tâm và là nơi khách khứa, bạn bè sẽ “chiêm ngưỡng” nó đầu tiên khi đến thăm ngôi nhà. Chính vì vậy khi chọn tranh dán tường 3d khổ lớn cần có sự tính toán, cân nhắc cẩn thận. Cụ thể nên cân nhắc đến các yếu tố sau:

– Màu sắc, họa tiết của tranh: Nên chọn tranh có màu sắc phù hợp với kiến trúc và toàn bộ nội thất xung quanh để tạo nên sự cân xứng cho căn phòng. Đặc biệt, nên chọn màu sắc tranh tương ứng với diện tích căn phòng. Với phòng khách nhỏ thì nên chọn mẫu tranh có màu tươi sáng, nền nã cùng họa tiết nhẹ nhàng để tạo độ sáng, thoáng rộng cho không gian.

T Lua 08 - Làm sao để chọn được mẫu tranh Hàn Quốc 3D phù hợp với không gian?

Tranh lụa T LUA 08

– Chọn tranh theo sở thích, cá tính của gia chủ: Một bức tranh dán tường đẹp cần có sự cân xứng với toàn bộ nội thất xung quanh. Tuy nhiên cũng nên căn cứ vào sở thích, cá tính để lựa chọn tranh. Có như vậy mới tạo nên dấu ấn riêng cho phòng khách nhà mình, khiến khách khứa đến thăm phải ngạc nhiên về phong cách trang trí nội thất khác biệt và độc đáo.

T Lua 11 - Làm sao để chọn được mẫu tranh Hàn Quốc 3D phù hợp với không gian?

Tranh lụa T LUA 11

– Chọn vị trí treo tranh dán tường phù hợp: Đây được cho là yếu tố khá quan trọng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của toàn phòng khách vì 1 bức tranh đẹp nếu treo không đúng vị trí sẽ chẳng đem lại tác dụng gì, thậm chí còn khiến chúng lu mờ đi. Chính vì vậy cần cân nhắc đến điều này khi có ý định trang trí phòng khách với tranh dán tường.

TGN 15 - Làm sao để chọn được mẫu tranh Hàn Quốc 3D phù hợp với không gian?

Tranh giả ngọc TGN 15

3. Đối với phòng làm việc

Hiện nay, tranh dán tường không chỉ được sử dụng phổ biến trong trang trí nhà ở mà nó còn ‘lấn sân’ sang văn phòng làm việc, nhà hàng, khách sạn… Với văn phòng làm việc, nên chọn tranh dán tường có màu sắc tươi sáng cùng họa tiết thiên thiên, phong cảnh… để tạo cảm giác thư thái, khiến quá trình làm việc bớt căng thẳng.

TCS 18 - Làm sao để chọn được mẫu tranh Hàn Quốc 3D phù hợp với không gian?

Tranh cửa sổ 18 TCS 18

Trên đây là 1 số gợi ý về cách lựa chọn tranh dán tường Hàn Quốc khổ lớn phù hợp từng không gian phòng khách, phòng ngủ và phòng làm việc.