MENU

Lựa chọn tranh gạch 3D trang trí hợp với gia chủ mệnh Thủy

Treo tranh gạch trang trí không chỉ có tác dụng làm đẹp cho ngôi nhà mà còn mang nhũng ý nghĩa phong thủy mang lại sự may mắn thịnh vượng và thành công cho các thành viên trong ngôi nhà. Ở mỗi độ tuổi, mỗi mệnh lại phù hợp với một loại tranh gạch khác nhau, vì vậy người mệnh Thủy nếu muốn chơi tranh gạch thì nên lựa chọn những mẫu tranh như thế nào để phù hợp nhất. Hôm nay Tranh Dán Tường 3D Duy Phát có một vài gợi ý để các bạn tham khảo

Một số mẫu tranh gạch 3D phù hợp với người manh mệnh Thủy:

Tranh gạch 3D thuận buồm xuôi gió

tranh gach 1 - Lựa chọn tranh gạch 3D trang trí hợp với gia chủ mệnh Thủy

Đây là một bức tranh mang đến nhiều may mắn cho những ai sở hữu nó, công việc làm ăn thuận lợi, thành công. Theo nguyên bản gốc của chữ Hán, cụm từ này là nhất buồm phong thuận mang ý nghĩa là con thuyền dương cánh buồm ra ngoài biển xa cứ thuận theo hướng gió sẽ tới được đích đến. Vị trí thường được sử dụng lí tưởng để treo những bức tranh gạch 3D thuận buồm xuôi gió là phòng khách, cũng là một trong những món đồ quà tặng cho các phòng làm việc.

Tranh phong cảnh thác nước thiên nhiên

tranh gach 3 - Lựa chọn tranh gạch 3D trang trí hợp với gia chủ mệnh Thủy

Đây là một tranh những mẫu tranh gạch 3D được lựa chọn nhiều nhất vì sự linh hoạt về mẫu mã cũng như về phong thủy phù hợp với nhiều độ tuổi và mệnh. Không chỉ mang ý nghĩa phong thủy mà các chi tiết trên tranh có độ phù hợp với khá nhiều độ tuổi.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn chất liệu nào để in tranh phù hợp với mệnh thủy mà vừa bền và có màu sắc và hình ảnh đạt chất lượng  thì đừng ngần ngại lựa chọn sản phẩm tranh gạch 3D. Với chất lượng đi cùng năm tháng, màu sắc in ra đạt chuẩn in trên những viên gạch có độ bền tốt nhất với thời gian đảm bảo mang đến ngôi nhà bạn một diện mạo hoàn toàn mới lạ nhất.

Trên đây là những chia sẻ của Tranh Dán Tường 3D Duy Phát về một số gợi ý về  tranh gạch 3D phù hợp với người manh mệnh Thủy, hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn cho không gian nhà mình một bức tranh vừa ưng ý lại vừa hợp phong thủy nhé! Để mua cũng như biết thêm nhiều mẫu sản phẩm hơn, vui lòng truy cập vào wesite: https://tranh3dduyphat.com/ để được chúng tôi tư vấn nhiều hơn nhé!