MENU

Lý do để lựa chọn tranh 3d Duy Phát

Trong thời buổi hiện đại ngày nay ngôi nhà không còn đơn thuần là để “ở” nữa, nó đã trở thành nơi mà các thành viên trong gia đình muốn trang hoàng, làm đẹp hơn để phần nào đó giảm bớt sự nhàm chán, yêu thương cuộc sống hơn. Tranh 3D là một cách tuyệt vời để giải quyết được vấn đề đó, chắc chắn ngôi nhà được trang trí bằng hình vẽ tranh 3D tạo nên những điểm nhấn rất đặc biệt, thể hiện cá tính của gia chủ và đôi khi cũng là một cách để hóa giải điểm “xui” của những người có sự hiểu biết về phong thủy. Hiểu được nhu cầu này của người tiêu dùng, tranh 3d Duy Phát đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm tranh 3d để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

tranh 3d duy phat 2 - Lý do để lựa chọn tranh 3d Duy Phát

Chắc hẳn ai đã từng quan tâm đến xu thế tranh dán tường 3D cao cấp này đều rất hài lòng vì tác dụng mà nó mang lại, nhiều người còn quan tâm về chất lượng, thời gian sử dụng, giá cả cũng như làm thế nào để thi công, áp dụng cho không gian nhà mình … Chính bởi những câu hỏi đó đã giúp thương hiệu tranh 3d Duy Phát ra đời, chúng tôi tuy không phải là đơn vị ra đời lâu nhưng sau hơn nhiều năm có mặt trên thị trường bằng thực tiễn thị trường cũng như hệ thống công nghệ in tranh tiên tiến nhất đã từng bước khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường.

tranh 3d duy phat 1 - Lý do để lựa chọn tranh 3d Duy Phát

Lý do để lựa chọn Tranh 3D NTP:

– Thời gian sử dụng tranh trên 10 năm.

– Tư vấn, thiết kế ảnh theo khách hàng yêu cầu ( ảnh demo thực tế cho ngôi nhà của khách hàng ).

– Chất lượng in ảnh siêu nét, độ chân thực cao, không bị vỡ hạt, không bay màu, không bị lóa khi chiếu đèn, có thể lau chùi khi có vết bẩn.

– Không độc hại, không mùi, an toàn tuyệt đội cho người sử dụng.

– In được trên nhiều chất liệu như vải lụa, giấy hàn, nhật.

– Đặc biệt giá thành luôn luôn rẻ nhất, với khách hàng đại lý của tranh 3d Duy Phát sẽ có chính sách riêng.

Tìm mua tranh 3d Duy Phát ở đâu ?

tranh 3d duy phat 1200x720 - Lý do để lựa chọn tranh 3d Duy Phát

Tranh 3d Duy Phát có xưởng in tại địa chỉ 317 Hậu Giang, phường 5, quận 6, TP.HCM. Các khách hàng xa gần đều có thể ghé thăm xưởng in và tham khảo các mẫu in của chúng tôi, nếu không thể đến được có thể liên hệ qua Hotline: 0934 639 129 hoặc email: vovanduy1990tg@gmail.com hay website: https://tranh3dduyphat.com chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Ngoài trang trí nội thất gia đình, tranh 3d Duy Phát cao cấp còn có thể trang trí không gian siêu thị, spa, nhà hát, cafe … Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể thể thỏa mãn niềm đam mê sáng tạo cho ngôi nhà thân yêu của mình.