MENU

Mẫu gạch 3D ốp tường phòng khách đẹp nhất hiện nay

Mẫu gạch 3D ốp tường phòng khách đẹp nhất hiện nay là không gian quan trọng để tiếp đón khách hay những buổi xum họp gia đình. Vì vậy gạch 3d ốp tường phòng khách là rất cần thiết trong mỗi gia đình. Vừa giúp trang trí phòng khách, lại tăng hiệu ứng không gian, hợp phong thủy hơn cho căn nhà của mình.

Mẫu gạch 3D ốp tường phòng khách đẹp nhất hiện nay

Mẫu tranh gạch 3D sơn thủy

Là mẫu gạch phong thủy với hai yếu tố chính quyết định đó là nước và núi. Đồng nghĩa với tác dụng đem lại tài lộc và sức khỏe cho gia chủ. Tranh gạch sơn thủy đẹp phải kể đến mô tả được vẻ đẹp hùng vỹ của sông nước, núi đồi, những con cò trắng, những đám mây bồng bềnh.

TT Nuoc 449 500x350 - Mẫu gạch 3D ốp tường phòng khách đẹp nhất hiện nay

Tất cả hòa quyện giữa trời đất, thiên nhiên không ngừng sinh sôi. Tranh gạch sơn thủy nó thể hiện được vẻ đẹp ban sơ nhất,vẻ đẹp hùng vĩ của núi non hòa quyện vẻ đẹp uyển chuyển của nước. Sơn thủy đứng cạnh nhau, hòa quyện vào nhau tạo nên vẻ đẹp rất hữu tình. Sử dụng loại tranh gạch này, gia đình gia chủ sẽ có luôn gặp thuận lợi và thành công hơn. Đồng thời còn tạo cảm giác ấm áp yên lòng, có tác dụng an thần, tĩnh tâm nhằm tăng cường sức khỏe.

Mẫu gạch tranh 3D hoa mẫu đơn:

Mẫu đơn được được biết đến như bà chúa của các loài hoa. Nhất thời phong kiến mẫu đơn chỉ được trồng trong vườn thượng uyển và được ví như vẻ đẹp của bậc Mẫu nghi thiên hạ. Chính vì thế ngày xưa loài hoa được xem là biểu tượng của giàu sang phú quý và quyền lực.

tranh kính in UV 3D TP HCM 89 367x500 - Mẫu gạch 3D ốp tường phòng khách đẹp nhất hiện nay

Đồng thời nó còn là loài hoa giúp mang đến cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Với những ai đang độc thân sử dụng trang trí phòng ngủ sẽ mang lại cho bạn người bạn đời hợp ý. Tuy nhiên không phù hợp sử dụng gạch 3d trang trí hoa mẫu đơn trong phòng ngủ cho vợ chồng. Sẽ có kết quả ngược lại làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Để tốt nhất bạn nên sử dụng hoa mẫu đơn cho phòng khách.

Mẫu gạch 3D ốp tường Mã Đáo Thành Công:

Mã đáo thành công là mẫu gạch 3D ốp tường phòng khách. Mang ý nghĩa phong thủy lớn cho những ai kinh doanh mua bán và những gia chủ cầu danh lợi. Ngựa quay về mang ý nghĩa may mắn và thuận lợi. Có hai mẫu Bát mã đang được ưa chuộng: Ngựa phi nước đại hoặc Ngựa phi trên đồng cỏ.

TGN 24 500x346 - Mẫu gạch 3D ốp tường phòng khách đẹp nhất hiện nay

Ngựa phi nước đại là tám con ngựa đang phi trên biển. Mang ý nghĩa mong có một ý chí vươn lên một cách phi thường qua bao khó khăn để đạt thành công. Ngựa phi đồng cỏ giúp mang lại tài lộc, công danh cho thân chủ. Và khi thi công gạch 3D ốp tường mẫu ngựa nên treo ở hướng Nam và hướng vào trong nhà.

Mẫu gạch 3D thuận buồm xuôi gió:

Thuận buồm xuôi gió hay Thuyền doanh nhân mang ý nghĩa thuận lợi trong công việc — nhất là trong kinh doanh. Để kích hoạt sự thuận lợi trong kinh doanh gia chủ nên trang trí mẫu tranh gạch 3D thuyền buồm trên tường trước cửa lối ra vào. Và nên để hướng đi của thuyền vào trong nhà.

20180712165342 17800612 e0fd964348434aca41c5a14ab255256d 4 500x333 - Mẫu gạch 3D ốp tường phòng khách đẹp nhất hiện nay

Nên chọn những mẫu có con thuyền no gió đang tiến về phía trước giúp mang lại nhiều vận may, tài lộc.