MENU

Mẫu tranh dán tường 3D đẹp nhất cho phòng khách

Mẫu tranh dán tường 3D đẹp nhất cho phòng khách. Tranh dán tường 3D được sử dụng với mục đích làm đẹp không gian. Tuy nhiên, với những không gian nhỏ hẹp, loại tranh dán này còn được sử dụng với mục đích tạo độ thoáng, làm tăng sự hài hòa cho tổng thể không gian chung. Để giúp khách hàng có thể dễ dàng hơn khi chọn lựa, bài viết sau đây sẽ tổng hợp. Mẫu tranh dán tường 3D đẹp nhất cho phòng khách nhỏ 15m2 – 20m2

Mẫu tranh dán tường 3D đẹp nhất cho phòng khách

Trước hết là những mẫu tranh dán tường 3D phong cảnh thiên. Với những phòng khách nhỏ, có thể nói đây là sự lựa chọn phù hợp nhất cần được ưu tiên.

TPC 740 - Mẫu tranh dán tường 3D đẹp nhất cho phòng khách

‘Tranh phong cảnh TPC 704

Như chúng ta đã biết, tranh dán tường phong cảnh là loại tranh trang trí “dễ tính” nhất, có thể sử dụng ở mọi không gian. Với nội dung thể hiện là những khung cảnh thiên nhiên thực tế ngay chính trong các mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn này đã có sẵn tính mở.

TT Canh 03 - Mẫu tranh dán tường 3D đẹp nhất cho phòng khách Tranh thiên cảnh TT CANH 03

Do đó, khi sử dụng tranh dán tường phong cảnh ở phòng khách nhỏ, nét đẹp gần gũi, phóng khoáng của tự nhiên sẽ “đánh lừa” cảm giác của người nhìn, đồng thời giúp phòng khách trở nên rộng, thoáng hơn.

Ví dụ nếu phòng khách của gia đình bạn được thiết kế theo hướng hiện đại, để tạo độ “mở” cho không gian bạn có thể chọn mẫu tranh mã TPC 801 hoặc mẫu tranh khác.

TPC 801 - Mẫu tranh dán tường 3D đẹp nhất cho phòng khách

‘Tranh phong cảnh TPC 801

Bằng cách lấy góc ảnh là khung cảnh đồng cỏ rộng lớn, màu sắc hài hòa sự xuất hiện của bức tranh này chắc chắn sẽ khiến phòng khách của gia đình bạn trở nên cực thu hút.

Còn nếu là người yêu thích phong cách nghệ thuật, bạn có thể chọn mẫu tranh dán tường 3D.

Bằng cách chọn màu tím là gam màu chủ đạo, cùng phác họa hình ảnh các vòng hoa ở trên cao của lối đi, mẫu tranh dán tường 3D phòng khách này tạo cho người nhìn cảm giác bị lôi cuốn, cực thu hút. Nhờ đó, phòng khách của gia đình bạn cũng trở nên vô cùng ấn tượng.

TPC 742 - Mẫu tranh dán tường 3D đẹp nhất cho phòng khách‘Tranh phong cảnh TPC 724

Tuy nhiên, để có thể chọn được mẫu tranh dán tường 3D phù hợp nhất, khi chọn sử dụng tranh dán tường 3D bạn cần lưu ý tới những gạch đầu dòng sau:

 • Sở thích của tất cả thành viên: vì phòng khách là không gian sinh hoạt chung nên mẫu tranh cần đáp ứng được ở mức tương đối sở thích riêng của từng thành viên.
 • Hình ảnh tranh: với phòng khách nhỏ không nên chọn những mẫu tranh có hình ảnh kích thước lớn nên chọn những mẫu tranh có những hình ảnh nhỏ, trải dài
 • Màu sắc tranh: hài hòa với những gam màu vốn có của phòng khách
 • Bố cụ tranh: phù hợp với cách chia bố cục không gian phòng khách
 • Ngoài các mẫu tranh dán tường 3D phong cảnh thiên nhiên, bạn cũng có thể chọn trang trí cho phòng khách nhỏ 15m2 đến 20m2 bằng các mẫu tranh dán tường 3D hiện đại.

TPC 743 - Mẫu tranh dán tường 3D đẹp nhất cho phòng khách

‘Tranh phong cảnh TPC

Hình ảnh thể hiện chính của chủ đề tranh dán tường 3D này là các loài hoa. Tuy nhiên, bằng cách kết hợp thêm với các chi tiết như đường line, hình khối… và cách phối màu bắt mắt sử dụng tranh 3D hiện đại ở phòng khách nhỏ chắc chắn sẽ khiến không gian nơi đây trở nên cực sống động, cuốn hút.

TH 3D HÐ 92 - Mẫu tranh dán tường 3D đẹp nhất cho phòng khách

Tranh hoa 3D hiện đại TH 3D HĐ 89

TH 3D HÐ 89 1 - Mẫu tranh dán tường 3D đẹp nhất cho phòng khách

Tranh hoa 3D hiện đại TH 3D HĐ 89

 • Với mẫu tranh dán tường 3D này, để chọn được mẫu tranh dán tường phòng khách nhỏ phù hợp nhất bạn cần đặc biệt lưu ý tới 2 yếu tố là:
  1. Màu sắc của tranh
  2. Cách kết hợp chi tiết và điểm nhấn chính của tranh

  Dựa theo 2 yếu tố cộng thêm những đặc điểm về vị trí tường được chọn để dán tranh, chắc chắn bạn sẽ chọn được một mẫu tranh “chuẩn không cần chỉnh”.

TT Nuoc 468 1 - Mẫu tranh dán tường 3D đẹp nhất cho phòng khách

Tranh thác nước TT NUOC 468

 • Trên đây là tổng hợp 15 mẫu tranh dán tường 3D đẹp nhất cho phòng khách nhỏ 15m2 – 20m2.Để có thêm nhiều sự lựa chọn, khách hàng và các gia đình vui lòng truy cập vào kho ảnh mẫu của tranh3dduyphat.com.

TT Nuoc 437 1 1 - Mẫu tranh dán tường 3D đẹp nhất cho phòng khách

Tranh thác nước TT NUOC 437

Là đơn vị hoạt động có nhiều năm kinh nghiệm, Tranh3dduyphat nhận in tranh 3D khổ lớn, in tranh dán tường theo yêu cầu. Hiện nay, nhằm mở rộng hoạt động kinh doanh chúng tôi đang tìm kiếm các đối tác – đại lý trên toàn quốc.

Liên hệ trực tiếp với Tranh3dduyphat để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ trực tiếp tốt nhất.

TPC 775 - Mẫu tranh dán tường 3D đẹp nhất cho phòng khách

Tranh phong cảnh TPC 775