MENU

MẪU TRANH DÁN TƯỜNG ĐỒNG QUÊ VIỆT NAM 3D 5D ĐẸP NHẤT

Mẫy tranh dán tường đồng quê Việt Nam là một trong những mẫu tranh 3D được yêu thích. Bởi lẽ chủ đề đồng quê Việt Nam luôn tạo được sự gần gũi và quen thuộc. Trước đây là các bức tranh vẽ cảnh đồng quê, nhưng vào những năm gần đây, công nghệ in tranh dán tường trên vải lụa đang rất HOT, chính vì thế khách hàng yêu thích và sử dụng tranh dán tường 3D đồng quê rất nhiều.

TÐQ 05 - MẪU TRANH DÁN TƯỜNG ĐỒNG QUÊ VIỆT NAM 3D 5D ĐẸP NHẤT

Tranh đồng quê TĐQ 05

TÐQ 09 - MẪU TRANH DÁN TƯỜNG ĐỒNG QUÊ VIỆT NAM 3D 5D ĐẸP NHẤT

Tranh đồng quê TĐQ 09

MẪU TRANH DÁN TƯỜNG ĐỒNG QUÊ VIỆT NAM 3D 5D ĐẸP NHẤT

Các mẫu tranh đồng quê có thể sử dụng dán trang trí cho phòng khách, phòng ăn của gia đình, các phòng trưng bày hay những khu giải trí, đặt biệt dán tranh cho các nhà hàng quán ăn về các món ăn đồng quê dân dã cực kỳ phù hợp. Cùng tham khảo 16 mẫu tranh phong cảnh dán tường đồng quê đẹp nhất của Duy Phát nhé.

TÐQ 02 - MẪU TRANH DÁN TƯỜNG ĐỒNG QUÊ VIỆT NAM 3D 5D ĐẸP NHẤT

Tranh đồng quê TĐQ 02TÐQ 03 - MẪU TRANH DÁN TƯỜNG ĐỒNG QUÊ VIỆT NAM 3D 5D ĐẸP NHẤT

Tranh đồng quê TĐQ 03

TÐQ 06 - MẪU TRANH DÁN TƯỜNG ĐỒNG QUÊ VIỆT NAM 3D 5D ĐẸP NHẤT TÐQ 08 - MẪU TRANH DÁN TƯỜNG ĐỒNG QUÊ VIỆT NAM 3D 5D ĐẸP NHẤT Tranh đồng quê TĐQ 08

Duy Phát đã và đang cung cấp cho khách hàng các dòng tranh lụa cao cấp, dòng tranh từ 3D, 5D đến 8D. Các mẫu tranh dán tường chủ yếu là tranh phong cảnh, tranh phong thủy, tranh giả đá giả ngọc. Dưới đây là các mẫu tranh đồng quê Việt Nam đẹp nhất, các bạn có thể lựa chọn một mẫu phù hợp với sở thích, hợp với phối cảnh không gian nhé.

TÐQ 18 - MẪU TRANH DÁN TƯỜNG ĐỒNG QUÊ VIỆT NAM 3D 5D ĐẸP NHẤT

Tranh đồng quê TĐQ 18

TÐQ 11 - MẪU TRANH DÁN TƯỜNG ĐỒNG QUÊ VIỆT NAM 3D 5D ĐẸP NHẤT

Tranh đồng quê TĐQ 11

Các mẫu tranh 3D đồng quê chủ yếu là cảnh làng xóm yên bình ở nông thôn, với phong cảnh chủ đạo là đồng lúa, cây đa, dòng sông và những ngôi làng, ngôi chùa hay những đứa trẻ em chăn trâu. Đó là những hình ảnh vô cùng bình dị và thân thuộc, tạo cảm giác yên bình cho không gian mà bạn cần trang trí.

TÐQ 19 - MẪU TRANH DÁN TƯỜNG ĐỒNG QUÊ VIỆT NAM 3D 5D ĐẸP NHẤT

Tranh đồng quê TĐQ 19

TÐQ 15 - MẪU TRANH DÁN TƯỜNG ĐỒNG QUÊ VIỆT NAM 3D 5D ĐẸP NHẤT

Tranh đồng quê TĐQ 15