MENU

MẪU TRANH SƠN THỦY DÁN TƯỜNG ẤN TƯỢNG NHẤT PHÒNG KHÁCH

Tranh sơn thủy là mẫu tranh được sử dụng rất nhiều để trang trí phòng khách gia đình. Đây là mẫu tranh dán tường được yêu thích bởi lẽ với phong cảnh sơn thủy hữu tình luôn tạo ra cho không gian phòng bạn sự sang trọng, lịch sự và tạo cảm giác bình dị, thoải mái nhất cho gia chủ cũng như những vị khách tới chơi nhà. Vậy nên chọn những mẫu tranh sơn thủy nào phù hợp với không gian phòng, hay mua tranh dán tường sơn thủy ở đâu đẹp và chất lượng nhất? Hãy cùng tham khảo 11 mẫu tranh 3D sơn thủy hữu tình đẹp nhất của tranh dán tường Duy Phát nhé.

Mẫu tranh 3D dán tường cảnh sơn thủy đẹp nhất

TT Nuoc 437 1 1 - MẪU TRANH SƠN THỦY DÁN TƯỜNG ẤN TƯỢNG NHẤT PHÒNG KHÁCH

Tranh thác nước TT Nuoc 347

Mẫu tranh 3D dán tường cảnh sơn thủy đẹp nhất

Tranh sơn thủy nghĩa là bức tranh vừa có núi, vừa có nước, khung cảnh phù hợp nhất là thác nước đổ ở trên núi, xung quanh là mặt trời, cây cối và phụ họa thêm đàn hạc hoặc đàn cò, tất cả tạo nên một khung cảnh bức tranh dán tường đẹp trong mơ. Hãy tham khảo những mẫu tranh dưới đây nhé.

15269095254359727596 - MẪU TRANH SƠN THỦY DÁN TƯỜNG ẤN TƯỢNG NHẤT PHÒNG KHÁCH

Tranh thác nước TT Nuoc 467

Các mẫu tranh sơn thủy phù hợp với những gia chủ yêu thiên nhiên, yêu sự tươi mát. Nếu các bạn là người coi trọng phong thủy thì các bức tranh sơn thủy hợp với người mệnh Mộc hoặc mệnh Thủy về màu sắc và chi tiết tranh.

TT Nuoc 468 1 - MẪU TRANH SƠN THỦY DÁN TƯỜNG ẤN TƯỢNG NHẤT PHÒNG KHÁCH

Tranh thác nước TT Nuoc 468

Có thể thấy rằng các mẫu tranh dán tường của Duy Phát khi phối cảnh lên giúp cho phòng khách trở nên đẹp hơn rất nhiều. Cùng với đó là sự lạ mắt, ấn tượng và độc đáo để gia chủ có thể tự hào giới thiệu phòng cho bạn bè khách hàng đến thăm nhà.

TT Nuoc 449 - MẪU TRANH SƠN THỦY DÁN TƯỜNG ẤN TƯỢNG NHẤT PHÒNG KHÁCH

Tranh thác nước TT Nuoc 449

Tranh Duy Phát được in theo 3 công nghệ chủ yếu là 3D, 5D và 8D với giá giao động từ 400.000/m2 đến 800.000/m2.

TT Nuoc 441 - MẪU TRANH SƠN THỦY DÁN TƯỜNG ẤN TƯỢNG NHẤT PHÒNG KHÁCH

Tranh thác nước TT Nuoc 441

Các bạn có thể xem thêm giá tranh tại đường dẫn: https://tranh3dduyphat.com/danh-muc-san-pham/tranh-thac-nuoc/

v

Các bạn cần mua tranh dán tường tại TPHCM, như các mẫu tranh 3D phong cảnh, tranh 8D giả ngọc hay tranh 5D thiên nhiên thác nước đẹp, hãy đến với Duy Phát để được tư vấn nhé.