MENU

Nguyên tắc chọn tranh 3d phong thủy nên biết

Mẫu tranh 3d được chọn có thể mang lại may mắn, thịnh vượng theo phong thủy. Tùy vào những nguyên tắc khi chọn tranh 3d phong thủy, các gia đình còn cần đặc biệt lưu ý tới mức độ hài hòa giữa màu sắc, bố cục tranh với màu sắc, bố cục không gian; cũng như sự phù hợp với bản mệnh của gia chủ.

tranh pt 1 - Nguyên tắc chọn tranh 3d phong thủy nên biết

Hợp với bản mệnh gia chủ

Khi chọn tranh dán tường 3d mang ý nghĩa phong thủy đẩy lùi tà khí. Bởi một mẫu tranh dán tường phòng khách hợp phong thủy có thể hút vượng khí, có thể tạo thành một trường khí tích cực giúp cuộc sống của gia chủ gặp nhiều may mắn, buôn may bán đắt, phát tài phát lộc.

Bởi mỗi bản mệnh, con giáp lại hợp và kỵ với những con vật, kiểu cảnh vật riêng. Do đó, nếu không chọn đúng mẫu tranh hợp mệnh rất có thể sẽ phản tác dụng làm ảnh hưởng không tốt tới cuộc sống, việc làm ăn, buôn bán của chủ nhà khi lựa chọn tranh 3d phong thủy.

tranh pt 2 - Nguyên tắc chọn tranh 3d phong thủy nên biết

Màu sắc tranh hài hòa

Trong phong thủy, tương sinh tương khắc trong màu sắc chính là yếu tố giúp hình thành nên các trường năng lượng tác động trực tiếp tới tài vận, may mắn của gia đình.

Do đó, để đẩy lùi tà khí màu sắc của mẫu tranh 3d phong thủy phải vừa tạo được sự hài hòa với tổng thể không gian chung vừa phải hợp mệnh gi chủ. Chỉ khi đó những trường khí tích cực hình thành trong không gian phòng khách mới có thể dễ dàng luân chuyển.

Để có thể xua tan tà khí, sử dụng các vật phẩm trấn phong thủy là cách duy nhất. Và một vật phẩm vừa có khả năng trấn vừa có khả năng làm đẹp không gian như tranh phong thủy chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Khách hàng có thể truy cập trực tiếp vào website: https://tranh3dduyphat.com/ để chọn được mẫu tranh dán tường 3d hoàn hảo nhất.