MENU

Những lưu ý khi lựa chọn tranh gạch trang trí cho phòng ăn

Ngoài phòng khách được các gia chủ đặc biệt chú trọng ra thì phòng ăn cũng được xem như là nơi nuôi dưỡng tâm hồn các thế hệ trong gia đình. Chính vì vậy mà việc sử dụng tranh gạch để trang trí phòng ăn cũng cần phải được tính toán kỹ lưỡng. Vấn đề phong thủy cũng được các gia chủ hết sức quan tâm.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những lưu ý quan trọng trong việc lựa chọn tranh gạch trong việc trang trí cho phòng ăn nhé.

tranh gạch 1 - Những lưu ý khi lựa chọn tranh gạch trang trí cho phòng ăn

Lựa chọn chủ đề tranh gạch ốp tường cho phòng ăn

Việc lựa chọn chủ đề tranh gạch ốp tường phòng ăn khá quan trọng vì nó sẽ giúp cho không gian phòng bếp trở nên đầm ấm và thoải mái hơn rất nhiều. Đặc biệt dành cho những phòng ăn đã cũ, xuất hiện nhiều ẩm mốc, không được sạch sẽ khi bị bám bẩn bởi đồ ăn,….Đó là biện pháp thông minh để cho căn bếp được tươi mới.

Với phòng ăn, các bạn nên chọn những loại tranh gạch mang chủ đề về trái cây, thức ăn, phong cảnh, hoa, … Tùy vào sở thích và phong cách của gia chủ mà các bạn sẽ có sự lựa chọn tốt nhất cho phòng ăn. Đặc biệt là những bức tranh gạch 3d sẽ làm cho không gian phòng ăn của bạn như khoát lên chiếc áo mới, đánh bật đi cái nỗi u ám, ảm đạm của căn bếp. Không gian phòng ăn được thẩm mỹ hơn cũng giúp cho việc nấu ăn được thoải mái, nhất là đối với nam giới.

tranh gạch 2 1 - Những lưu ý khi lựa chọn tranh gạch trang trí cho phòng ăn

Lựa chọn kích thước tranh gạch

Lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn khi lựa chọn kích thước tranh gạch ốp tường phòng ăn đó là loại gạch có kích thước 60 x 60 hoặc 80 x 80.

Việc lựa chọn tranh gạch có kích thước như vậy vì sẽ có ít đường mạch trên tường nên thuận lợi cho việc lau chùi, vệ sinh thường xuyên. Tuy nhiên cũng tùy thuốc vào diện tích căn bếp nhà bạn. Nếu không gian lớn thì kích thước cũng sẽ lớn hơn.

Lựa chọn màu sắc tranh gạch

Các bạn nên lựa chọn các loại màu sắc tươi sáng hoặc trung tính.

Màu sắc cho không gian phòng ăn sẽ mang ý nghĩa phong thủy tốt nhất tùy thuộc vào sở thích hoặc kiến trúc của mỗi gia chủ.

Tuyệt đối tránh những màu sắc tông màu đỏ và đen bởi nó sẽ sinh ra năng lượng mạnh, gây hỏa hoạn hoặc ảnh hưởng tới tình cảm gia đình.

Việc lựa chọn được màu sắc tranh gạch ốp tường phòng ăn phù hợp sẽ tạo được sự gần gũi, kết nối mọi thành viên trong gia đình. Nổi bật hơn cả là không gian nơi đây sẽ được bắt mắt hơn.

tranh 3d duy phat 2 1 - Những lưu ý khi lựa chọn tranh gạch trang trí cho phòng ăn

Lựa chọn họa tiết cho tranh gạch

Việc lựa chọn họa tiết cho tranh gạch sẽ tùy thuộc vào phong cách và sở thích của từng gia chủ. Những người giản dị thì nên chọn những đơn sắc, còn đối với những người cá tính thì hay lựa chọn những sản phẩm độc đáo, phức tạp.

tranh gạch e1559816408602 - Những lưu ý khi lựa chọn tranh gạch trang trí cho phòng ăn

Địa điểm mua tranh gạch ốp tường chất lượng

Hãy đến với thế giới tranh 3D Duy Phát , xưởng in tranh với đa dạng các loại tranh cho bạn lựa chọn trong việc trang trí căn nhà của mình hoặc các không gian khác. Tranh gạch, tranh dán tường, tranh treo, tranh 3D, Tranh kính gạch, trần xuyên sáng,….mỗi loại đều đem lại cho khách hàng những điểm nổi bật riêng.

Màu sắc đa dạng với các tông màu từ nhẹ nhàng đến phức tạp. Chất lượng tranh được kiểm chứng an toàn cho khách hàng sử dụng lâu dài. Đặc biệt những bức tranh về phong thủy cũng được Duy Phát in ấn cho tất cả các dòng tranh. Ngoài ra khách hàng có thể đặt in tranh theo sở thích, ý muốn của mình. Có một số loại tranh mà chỉ có tại Thế giới tranh 3D Duy Phát trên thị trường không có nơi nào có bức thứ hai.

Qúy khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng để mua tranh gạch qua các thông tin dưới đây.

Công ty TNHH Nội thất Tranh 3D

TRANH DÁN TƯỜNG 3D DUY PHÁT
*Xưởng in  và Showroom tại:
317 Hậu Giang, phường 5, quận 6, TP.HCM 

Website: https://tranh3dduyphat.com/