0934 639 129

MENU

NHỮNG BỨC TRANH 3D ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI

Nếu bạn là người yêu thích những bức tranh 3d nghệ thuật thì đây bạn không thể bỏ qua những tác phẩm tranh 3d đẹp nhất thế giới này, bạn sẽ như lạc vào thế giới ảo mà như thật. Có được điều này là do sự sáng tạo tuyệt vời của những người nghệ sỹ, đã có rất nhiều tác phẩm được biểu diễn trên đường phố, triển lãm bảo tàng tranh 3d trên khắp thế giới thu hút nhiều người đến chiêm ngưỡng và chụp ảnh kỷ niệm.

Cái hay của những bức tranh 3d nghệ thuật là nó đánh lừa thị giác người xem ngay cái nhìn đầu tiên, nghệ thuật đổ bóng cho khung cảnh, đồ vật, con vật rất phức tạp đòi hỏi sự sáng tạo, tư duy đa chiều của người thiết kế. Mỗi một chi tiết trong bức tranh đều phải có cái hồn, lắp ghép nhiều chi tiết trong bức tranh sẽ tạo nên một tác phẩm tổng thể đẹp về thị giác, cũng như ý nghĩa mà bức tranh đó mang lại .

Trong thế kỉ 21 mà chúng ta đang sống, tranh 3d trên đường phố càng trở nên phổ biến một cách kinh ngạc. Hãy cùng ngắm nhìn những bức tranh 3d đẹp nhất thế giới hiện nay nhé!

tranh 3d dep nhat the gioi - NHỮNG BỨC TRANH 3D ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI

Họa sĩ Edgar Mueller đã tạo nên một hang động ngay trên đường với độ sắc nét và tính chân thật đáng kinh ngạc. Đây là một trong những tác phẩm 3d được giới chuyên môn đánh giá cao nhất hiện nay. Hang động ở Ptuj (Slovenia) luôn khiến những người qua đường phải trầm trồ thán phục.

tranh 3d đẹp nhất thế giới

Hãy nhìn cách người lính cứu hỏa này leo vào thế giới thực của chúng ta kìa! Bức tranh 3d nằm trên đường phố Luân Đôn này có tên “Giải cứu” và được vẽ bởi họa sĩ Julian Beever – người đã có 20 năm kinh nghiệm trong việc tạo nên các tác phẩm 3d hoàn hảo, kết hợp giữa chất hiện thực và sự mầu nhiệm để đánh lừa cảm giác của người xem.

tranh 3d đẹp nhất thế giới

Tác phẩm của Beever không phá vỡ các kỷ lục nhưng chúng cực kỳ chân thực, khiến thị giác của người xem bị đánh lừa. Tác phẩm của Beever trên một tuyến phố.

tranh 3d dep nhat the gioi 3 - NHỮNG BỨC TRANH 3D ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI

Với mục tiêu biến Easyjet trở thành một trong những điểm đến thu hút khách du lịch nhất vào mùa đông, những nhà lãnh đạo ở đây đã tạo nên một khu trượt tuyết trên đường phố. Kết quả là rất nhiều du khách đã đem ván trượt tuyết đến và trượt… ngay trên đường. Đây được xem là một trong những tác phẩm tranh 3d đẹp nhất thế giới hiện nay.

tranh 3d dep nhat the gioi 4 - NHỮNG BỨC TRANH 3D ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI

Tác phẩm nghệ thuật mang tên “Nhịp điệu của tuổi trẻ” được tạo nên bởi nhóm họa sĩ Trung Quốc do Yang Yongchun dẫn đầu. Họ vẽ bức tranh 3d trên tại thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

Trên đây chỉ là một trong rất nhiều những tác phẩm tranh 3d đẹp nhất thế giới mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Để tìm kiếm và lựa chọn cho mình một bức tranh 3d tuyệt vời giành cho mình bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua website: ​https://tranh3dduyphat.com để được tư vấn lựa chọn những tác phẩm tranh tuyệt vời nhất để mang đến những cảnh sắc tuyệt diệu về cho ngôi nhà của bạn