MENU

Những mẫu tranh gạch 3d ngắm mãi mà không thấy chán

Tranh gạch ngày càng khẳng định giá trị của mình trên thị trường vật liệu trang trí khi ẩn chứa những nét nghệ thuật độc đáo làm cho khách hàng khó lòng bỏ qua. Tranh gạch được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại biến những viên gạch thô sơ thành bức tranh đầy màu sắc, thẩm mỹ cao khi đặt bất cứ đâu. Đặc biệt áp dụng công nghệ 3d cho các bức tranh gạch làm cho người nhìn mê mẩn, xem mãi mà không chán.

Những mẫu tranh gạch được trưng bày dưới đây chắc chắn rằng sẽ khiến cho khách hàng không thở bỏ lỡ.

TRANH KINH GACH TRANH 3D DUY PHAT COM 117 - Những mẫu tranh gạch 3d ngắm mãi mà không thấy chán

Tranh gạch về thiên nhiên

Những bức tranh gạch về chủ đề thiên nhiên cây cối tạo cho không gian xung quanh như nổi bật. Xua tan đi những nét u buồn, ảm đạm, hay đơn điệu. Sự hòa hợp các màu sắc đa dạng cùng với những đường nét sắc xảo, tinh tế từng chi tiết làm cho tổng thể bức tranh được hoàn hảo. Điểm thêm đó là hiệu ứng 3d làm cho những họa tiết như cây cối, hoa lá, thác nước,…Như hiện ra trước mắt, làm cho người nhìn cuốn theo nó không ngừng. Khơi gợi được cảm giác thoáng mát, dễ chịu, như hòa mình vào thiên nhiên thật vậy.

Đặc biệt những không gian với mục đích phục vụ công việc kinh doanh. Thì việc treo tranh gạch cũng là điểm thu hút của khách hàng. Quán café, khách sạn, homestay, nhà hàng,…rất ưa chuộng loại tranh này.

tranh gach e1559816237187 - Những mẫu tranh gạch 3d ngắm mãi mà không thấy chán

Tranh gạch theo phong thủy

Mã đáo thành công : là một sản phẩm phong thủy mô tả 8 con ngựa mạnh khỏe cùng chạy nhanh về một hướng. Loại tranh gạch này thể hiện cho công danh sự nghiệp gặp nhiều may mắn.

Ngày xưa hình ảnh những chú ngựa thể hiện cho chiến tranh. Ngựa giúp ích rất nhiều trong việc cùng những người lính xua đuổi giặc xâm lăng. Cũng là một phương tiện vô cùng hữu ích lúc bấy giờ. Nói ngựa mang biểu tượng may mắn vì xưa chính những chú ngựa góp phần không nhỏ mang đến tin thắng trận về. Cũng như vậy, những thương gia xa nhà khi trở về cùng chú ngựa thể hiện công việc làm ăn suôn sẽ.

Ngày nay, những sản phẩm mang hình ảnh 8 con ngựa giúp ích rất nhiều trong phong thủy nhà ở. Gia chủ hợp với sản phẩm này sẽ góp phần mang đến những may mắn thuận lợi hơn trong công việc. Vì là sản phẩm phong thủy nên không phải tuổi nào cũng có thể sử dụng.

TRANH KINH GACH TRANH 3D DUY PHAT COM 87 - Những mẫu tranh gạch 3d ngắm mãi mà không thấy chán

Mẫu thuận buồm xuôi gió: Là mẫu mô tả con thuyền lướt trên mặt nước tiến về phía trước mang ý nghĩa về sự thuận lợi và phát triển. Mẫu này mang ý nghĩa đón tài đón lộc, may mắn vào nhà. Vì vậy cũng được nhiều gia chủ lựa chọn phù hợp với mệnh của mình để treo trong nhà với hướng phù hợp.

Ngoài ra còn rất nhiều tranh gạch phong thủy khác tùy theo gia chủ lựa chọn phù hợp với mệnh của mình và hướng nhà như cá chép hóa rồng, long phụng sum vầy,…

Tranh gạch về sự trang trọng

Tranh gạch về tĩnh vật: Thể hiện vẻ đẹp sang trọng không quá cầu kỳ cũng không quá đơn giản. Mẫu này rất dễ trang trí tạo nên điểm nhấn nổi bật cho căn phòng.

Tranh gạch về đại dương: Đại dương mênh mông là một nơi rất nhiều người yêu mến và khám phá. Nó thể hiện được những vẻ đẹp con từng chú cá heo, những bụi san hô đẹp rực rỡ.

Tranh gạch hồ cá: Dành cho tín đồ thích hồ cá ngay trong căn nhà của mình. Những chú cá sống động cùng những đóa hoa sen đang khoe sắc tạo nên một phong cảnh đẹp.

Tranh gạch về tín ngưỡng

 Những khách hàng theo các các đáo, tín ngưỡng khác nhau cũng có thể sắm cho gaid đình những bức tranh về chúa, phật…trong gia đình. Một phần để tôn kính, một phần mong rằng họ sẽ luôn bên cạnh phù hộ cho gia đình được êm ấm, suôn sẻ.

TRANH KINH GACH TRANH 3D DUY PHAT COM 97 865x900 865x900 - Những mẫu tranh gạch 3d ngắm mãi mà không thấy chán

Như vậy tranh gạch có sự đa dạng về chủ đề dành cho khách hàng lựa chọn. Mỗi chủ đề đều mang lại những vẻ đẹp khác nhau, làm cho không gian đây khoác một vẻ khác lạ. Để có thể sở hữu bức tranh gạch theo sở thích của mình bạn có thể đến thế giới Tranh 3d Duy Phát. Tại đây đa dạng các loại tranh từ tranh gạch đến tranh kính, trần xuyên sáng, tranh dán tường….