MENU

Những nơi không nên treo tranh 3d hồ cá

Trong không gian sống của bất kỳ gia đình nào đều muốn có muốn sỡ hữu một bể cá đầy màu sắc tạo nên sự hài hòa, thư giãn và cũng đáp ứng nhu cầu phong thủy.  Với những gia đình không có điều kiện nuôi cá hoặc diện tích nhỏ hẹp thì họ có sự lựa chọn khác chính là trang trí nhà bằng tranh 3d hồ cá.

tranh ho ca tranh 3d duy phat com 710 - Những nơi không nên treo tranh 3d hồ cá

Tranh 3D hồ cá hay bể cá, cá chép chính là một trong những mẫu tranh dán tường 3D được yêu thích nhất, bởi vẻ đẹp mà nó mang lại cực kỳ cuốn hút giúp không gian trong căn phòng nhà bạn trở nên sinh động hơn.

Nổi bật so với các chủ đề tranh 3d khác, tranh 3d dán tường luôn được mọi gia đình ưu ái. Tranh 3d hồ cá không kén lứa tuổi, từ người già đến người trung niên, trẻ em đều có thể dùng để trang trí cho căn phòng được.

Những mẫu tranh này rất tiện ích trong việc bố trí ở nhiều không gian khác nhau.  Gia chủ cũng có thể sử dụng làm phông nền, hình nền hay background cho những bể cá . Thêm vào đó là loại tranh in được làm chất liệu vải có độ bền cao hơn nữa khi in trên chất liệu vải hình ảnh sẽ vô cùng chân thực và sắc nét, thể hiện được thần thái của bức tranh và ý đồ của gia chủ.

tranh ho ca tranh 3d duy phat com 784 - Những nơi không nên treo tranh 3d hồ cá

Về mặt ý nghĩa phong thủy tranh 3d hồ cá giúp cho cuộc sống gia chủ gặp hiều may mắn trọn vẹn nhất khi trang trí ở những vị trí phụ hợp. Mang đến cho bạn những thông tin để bạn có thể tránh và kiêng kỵ khi treo 1 bức tranh hồ cá rồng ở trong nhà. Có như vậy thì tất cả sẽ được hoàn hảo nhất.

Tránh treo tranh hồ cá cạnh tượng thần bàn thờ. Bởi theo thuyết phong thủy nó sẽ mang ý nghĩa chính thần hạ thủy. Khiến gia đình bạn tăng gia bại sản, sức khỏe không ổn định, công việc không thuận lợi. Kiêng kỵ treo tranh 3d hồ cá rồng trong phòng ngủ, trong bếp: bởi hỏa với thủy sẽ tương khắc nhau mang đến nhiều tai hại co chủ nhân và thành viên trong gia đình.

Đặc biệt không đặt tranh bên phải cửa: Bên phải cửa gia đình là nơi Bạch Hồ trấ giữ vậy nên cách tốt nhất bạn nên tránh vị trí này ra. Nếu bạn yêu thích mẫu tranh 3d hồ cá thì cần cân nhắc tham khảo ý kiến của chuyên gia khi lựa chọn để mọi yếu tố trở lên hài hòa.