MENU

Những tiêu chí nào khi chọn tranh kính hiện đại

Tranh kính dòng tranh đặc biệt với sự kết hợp độc đáo của dòng tranh nghệ thuật truyền thống và thủ công chạm khắc, sơn màu nghệ thuật. Niềm cảm hứng bất tận được vẻ trên kính với sự tỉ mỉ trong từng đường nét thiết kế. Mang đến diện mạo mới cho những  không gian mà nó hiện diện.

tranh kinh 1 1 - Những tiêu chí nào khi chọn tranh kính hiện đại

Chất liệu kính tạo nên hiệu ứng không gian, hiệu ứng ánh sáng cho khu vực lắp đặt. Tính khả dụng cao mang đến giá trị nội thất lớn với vật liệu kính cường lực. Với không gian nhỏ, diện tích chật hẹp, tranh như một giải pháp mở rộng không gian cho khu vực sinh hoạt rộng rãi. Tranh kính tạo sự phá cách và độc đáo cho kiến trúc căn hộ.

Với những đặc trưng nghệ thuật và tính ứng dụng nội thất cao, tranh kính được sử dụng trong nhiều khu vực trong không gian sống gia đình: phòng khách, hanh lang, phòng ngủ, nhà bếp… Tính bền và tuổi thọ cao hơn nhiều so với dòng tranh truyền thống. Giá trị sử dụng tranh lâu dài, dễ dàng vệ sinh làm sạch, phù hợp với môi trường Việt Nam.

tranh kinh 2 1 - Những tiêu chí nào khi chọn tranh kính hiện đại

Nhờ vào những màu sắc trẻ trung, họa tiết ngộ nghĩnh, sống động, sử dụng tranh dán tường như tạo một điểm nhấn tinh tế và sắc nét mang lại khoảng không gian mới lạ cho căn nhà vô cùng quen thuộc của bạn. Tranh kính treo tường tạo nên vẻ đẹp muôn màu, sự trẻ trung, không gian ấm cúng và sang trọng cho từng căn phòng trong ngôi nhà của bạn.

Tranh kính được coi là sản phẩm trang trí nội thất cực kỳ độc đáo, giúp không gian của bạn mang một màu sắc hoàn toàn mới mẻ. Tranh có đa dạng mẫu mã và kiểu loại cho bạn lựa chọn. Phong cách nghệ thuật như những dòng tranh hiện đại, thể hiện gu thẩm mỹ phù hợp để trang trí không gian thiết kế nội thất và thỏa thú chơi tranh của nhiều gia đình, gia chủ.

Ngôi nhà, căn hộ hiện đại sẽ trở nên đặc biệt hơn với phong cách nghệ thuật mới đến từ các phẩm nội thất tranh kính. Khá nhiều mẫu tranh đẹp, phối hợp được với nhiều phong cách nội thất khác nhau. Nhưng gia chủ cần lưu ý các tiêu chuẩn riêng về tính nghệ thuật, phong thủy, bài trí nội thất để thiết kế thực sự ấn tượng cho không gian, sử dụng lâu dài.