0934 639 129

MENU

Nghệ thuật nổi bật cho phòng khách nhờ trang trí bằng tranh kính

Vẻ đẹp hiện đại, đẳng cấp và sang trọng của phòng khách nhà bạn sẽ được thể hiện một cách chân thực nhất qua những bức tranh kính. Nhờ vào những hiệu quả kinh ngạc mà nó mang lại, dòng tranh này đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay.

Tranh kính là dòng tranh trang trí nghệ thuật đã ra đời từ rất lâu, nó là kết quả của quá trình in, khắc và phun những họa tiết, hình ảnh lên mặt sau của kính để tạo ra một bức tranh nghệ thuật đầy kỳ công và tỉ mỉ.

tranh kính 1 500x318 - Nghệ thuật nổi bật cho phòng khách nhờ trang trí bằng tranh kính

Các sản phẩm tranh kính có sự đa dạng về chủ đề, màu sắc với những họa tiết phong phú và vô cùng mềm mại. Được hoàn thiện bằng những ô kính màu nhỏ với kích thước, màu sắc, đường vân màu khác nhau tạo nên tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Mỗi bức tranh là sự kết hợp tuyệt vời giữa nghệ thuật và công năng sử dụng, không chỉ mang yếu tố phong thủy đem lại thịnh vượng bình an mà trong đó còn thể hiện cái tầm của người chơi tranh khi biết kết hợp hài hòa giữa nhiều yếu tố.

Sự kết hợp của hàng trăm gam màu được lan tỏa và phối hợp nhẹ nhàng, đem lại hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời, cất giấu những thông điệp của người làm nghệ thuật trong đó. Chúng vừa mang trong mình vẻ huyền bí, sang trọng mà lại tinh tế nghệ thuật mà không phải dòng trang trí nội thất nào cũng có thể sở hữu được.

tranh kính 2 500x354 - Nghệ thuật nổi bật cho phòng khách nhờ trang trí bằng tranh kính

Ngoài việc tạo điểm nhấn cho không gian trang trí, tranh kính còn có thể tác động lớn đến cảm xúc, tâm trạng của người ngắm nhìn. Một bức tranh kính đẹp, hợp cảnh sống động sẽ giúp cho bạn cảm thấy thoải mái, tràn đầy năng lượng tích cực. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả như mong muốn, ngoài vẻ đẹp và sự sáng tạo trong bức tranh thì yếu tố phong thủy, mệnh, tuổi cũng là điều vô cùng quan trọng và được rất nhiều người chú ý.

Và chọn tranh kính phòng khách là công việc rất quan trọng cần sự kết hợp giữa yếu tố thẩm mỹ và sự cân đối của yếu tố phong thủy. Một trong những mẫu tranh kính mà bạn có thể dễ dang sử dụng nhất đó là tranh kính hoa sen, tranh kính động vật, phong cảnh… Những chủ đề này rất phổ biến và cũng rất dễ kết hợp vùa trang trí vừa có ý nghĩa mang may mắn, bình an cho gia đình. Khác với các tác phẩm nghệ thuật khác, đây là sản phẩm có nhiều mặt tích cực, dễ dàng ứng dụng hơn trong đời sống hàng ngày.

Hãy đến với tranh3dduyphat.com để có thể chọn và sỡ hữu cho mình những bức tranh kính chất lượng đảm bảo nhé!