MENU

Thế giới qua ô cửa sổ của nhà bạn

Thế giới qua ô cửa sổ của nhà bạn, mở ô cửa sổ căn nhà bạn, bạn thấy được những gì. Nếu là trước đây, chắc hẳn mỗi sáng sớm mở ô cửa nhỏ đó chúng ta sẽ nghe được tiếng chim hót, nghe tiếng hàng rong rao khắp phố hay những hàng cây ven đường đổ lá,… rất rất nhiều sự sống kì diệu qua ô cửa sổ nhà bạn.

TCS 40 - Thế giới qua ô cửa sổ của nhà bạn

Thế giới qua ô cửa sổ của nhà bạn

Thế nhưng với đời sống kinh tế phát triển, những tòa cao ốc mọc lên như nấm hiện nay, nhà sát nhà, vách sát vách, có một ô cửa sổ nho nhỏ đã là may mắn tính chi đến chuyện có hướng đến những cảnh vật xinh đẹp hay không. Không gian sống vì vậy mà càng trở nên nhỏ hẹp, u ám, không sức sống.

TCS 43 - Thế giới qua ô cửa sổ của nhà bạn

Xuất hiện như một giải pháp tái tạo không gian nội thất, tranh dán tường 3D cửa sổ như thật sự tạo ra một không gian khác trên cánh cửa sổ nhà bạn, sống động, chân thật và hoàn toàn chinh phục được khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn tìm hiểu về sản phẩm tranh dán 3D được yêu thích này. 

  1. THIẾT KẾ

Tranh dán tường 3D cửa sổ có thiết kế sáng tạo và tinh xảo. Không đơn thuần là một vật trang trí nội thất, nó là một sản phẩm mang nét nghệ thuật cao, giúp người tiêu dùng có thể trải nghiệm những cảm nhận chân thật nhất qua từng khung ảnh. Đồng thời cũng là lựa chọn tuyệt vời cho không gian ngôi nhà của bạn, nó sẽ mang đến căn nhà một không gian sống đầy màu sắc một cách rất nghệ thuật.

    TCS 44 - Thế giới qua ô cửa sổ của nhà bạn     

Nội dung tranh dán tường chủ đề cửa sổ rất phong phú, từ hình ảnh phong cảnh thiên nhiên đến những bức tranh nghệ thuật đa dạng hay phong cảnh du lịch tạo sự dễ dàng cho khách hàng khi lựa chọn.

  1. CHẤT LIỆU

Tranh dán tường cửa sổ 3D với chất liệu giấy PVC chuyên dụng có độ sắc nét cao, chịu ẩm, chịu nước tốt, chống rêu mốc. Bề mặt tranh dán tường phủ vynil chống thấm rất hiệu quả.

TCS 51 - Thế giới qua ô cửa sổ của nhà bạn

Mực in trên tranh dán tường là loại mựa in Hydro không có mùi và hóa chất vì thế hoàn toàn bảo đảm sức khỏe cho người sử dụng. Ngoài ra, tranh dán tường 3D cửa sổ còn rất thân thiện với môi trường vì không chứa chì và thủy ngân, bạn có thể yên tâm dù là sử dụng cho phòng của trẻ nhỏ.

TCS 39 - Thế giới qua ô cửa sổ của nhà bạn

  1. PHONG THỦY

Nguyên tắc bất khả thay đổi của việc trang trí, xây dựng nhà cửa đó là ngoài việc không gian xinh đẹp, thu hút thì cũng cần phải phù hợp phong thủy. Sắp xếp phù hợp phong thủy không những tránh được những điều xui xẻo mà còn có thể mang vận may, tài lộc vào nhà.

TCS 52 - Thế giới qua ô cửa sổ của nhà bạn

Để việc sử dụng tranh dán tường 3D cửa sổ hợp phong thủy, bạn cần chú ý cách lựa tranh về màu sắc và bố cục sao cho hợp với mệnh tuổi để tránh những điều xui xẻo không nên có.Đối với người mệnh Kim hợp với màu vàng, màu nâu đất thể hiện sự bền vững, sung túc.Người mệnh Mộc hợp với màu xanh dương, xanh lá cây đại diện cho sự thanh bình, giúp gia chủ có thể tĩnh tâm hơn.

TCS 50 - Thế giới qua ô cửa sổ của nhà bạn

Người mệnh Thủy hợp với tông màu trắng, nâu, vàng đậm, ánh kim.

Người mệnh Hỏa hợp với màu đỏ, tạo năng lượng cho cuộc sống.

Người mệnh Thổ hợp với màu đỏ, nâu đất và vàng sậm.

tu dan decal dan kinh tai nha 1 500x335 1 - Thế giới qua ô cửa sổ của nhà bạn

Trên đây là một số chia sẻ về tranh dán tường 3D cửa sổ, mỗi người đều theo đuổi cái đẹp của riêng mình, ngoài việc phù hợp với thiết kế, phù hợp với phong thủy thì phù hợp với sở thích cá nhân cũng rất quan trọng. Chỉ khi được sống trong một không gian mà mình yêu thích thì bản thân mới cảm thấy thoải mái, tinh thần mới hoàn toàn thả lỏng, vui vẻ. Đây cũng là một loại phong thủy cho bản thân mỗi người.

TCS 53 - Thế giới qua ô cửa sổ của nhà bạn

Chúc bạn sẽ tìm được lựa chọn ưng ý tranh dán tường 3D cửa sổ để có không gian xinh đẹp và phù hợp nhất !