MENU

Thi công giấy dán tường chuyên nghiệp

Có rất nhiều loại giấy dán tường khác nhau trên thị trường hiện nay. Như giấy dán tường Hàn Quốc, Châu Âu, Nhật Bản, Đài Loan… đảm bảo tính thẩm mỹ cao cũng  như độ bền tính liên kết giữa các tấm với nhau. Với đội ngũ thi công giấy dán tường chuyên nghiệp sẽ đảm bảo vẻ đẹp và sự sang trọng, chất lượng tốt.

cong trinh thi cong cua tranh 3d duy phat com 039 1 675x900 - Thi công giấy dán tường chuyên nghiệp

Những công đoạn nên lưu ý trong quá trình thi công

Rất nhiều loại giấy tường có họa tiết thì bạn cẩn dáng dấu thứ tự để tránh nhầm lẫn các loại hoa văn làm mất thời gian bạn sửa lại. Đối với tường đã từng được trang trí bằng giấy dán tường rồi thì bạn cần gỡ bỏ sạch sẽ lớp keo dính cũ và tường phải sạch như ban đầu chưa dán giấy.

Theo nhiều kỹ thuật viên thi công giấy dán tường chuyên nghiệp thì nên sử dụng loại keo dán tường Hàn Quốc và pha trộn với nước theo tỉ lệ để được hỗn hợp keo kết dính tốt nhất. Khi thoa keo lên giấy cần thoa đều lên tất cả bề mặt của giấy dán tường để tăng khả năng kết dính.

Hãy đảm bảo rằng tường nhà bạn luôn phẳng và mịn trong quá trình thi công. Đồng thời, bạn nên sơn một lớp lót chống nấm mốc lên tường. Nếu tường có vết nứt hay bị lỗ hỏng thì bạn nên làm rộng vết nứt ra để trám chúng lại bằng bìa cứng, tốt nhất là bằng vữa.

cong trinh thi cong cua tranh 3d duy phat com 028 1 - Thi công giấy dán tường chuyên nghiệp

Kiểm tra kỹ và ngắt nguồn điện trước khi thi công giấy dán tường để tránh gặp phải những tai nạn không đáng có trong quá trình thi công. Cần chuẩn bị những dụng cụ cần thiết để thuận tiện trong quá trình thi công giấy dán tường như: các loại giấy dán tường cần thiết, băng dính trong, băng dính màu, bút chì, đinh gim, kéo, Keo dán,…

Hoàn thành việc ốp giấy lên tường bạn cần dùng dụng cụ chuyên dụng cho giấy dán tường để gạt phẳng bề mặt đảm bảo không có vết lồi lõm trên bề mặt và tạo độ bám dính tối đa với tường.

Sau khi hoàn thành công đoạn dán giấy lên tường, việc cuối cùng đó là thu dọn những giấy vụ vặt trên nền nhà sạch sẽ. Dùng miếng xốp mềm cùng với dung dịch chuyên dụng làm sạch những vết keo bám trên bè mặt của giấy dán tường. Sau đó dùng khăn sạch lau hết vết bẩn.

Thi công giấy dán tường rất đơn giản tuy nhiên việc tự thực hiện tại nhà rất khó vì bạn không có đầy đủ  trang thiết bị và không đảm bảo được tính thẩm mỹ. Nên tìm đến các đơn vị thi công giấy dán tường uy tín, chuyên nghiệp để có được công trình thi công đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ.

Giấy dán tường hiện nay đang là xu hướng trang trí nội thất trong hầu hết các kiến trúc. Để thi công giấy dán tường đúng cách và tiết kiệm, bạn nên liên hệ ngay với Tranh 3D Duy Phát để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.