MENU

Những tiêu chí chọn tranh kính nghệ thuật đẹp cho nhà ở hiện đại

Tranh kính nghệ thuật được ứng dụng ngày càng phổ biến trong thiết kế nội thất. Dòng tranh đặc biệt này mang đến sự phá cách cho không gian sống, với nhiều phong cách khác nhau, được lòng nhiều người. Thiết kế tranh như thế nào cho đẹp và phù hợp với đặc trưng căn hộ là vấn đề được các gia chủ quan tâm khi chọn phong cách nội thất mới này. Dưới đây là những thông tin cần thiết và những tiêu chí thiết kế tranh kính đẹp cho nhà ở hiện đại.

tranh kinh 1 1200x412 - Những tiêu chí chọn tranh kính nghệ thuật đẹp cho nhà ở hiện đại

Tranh kính nghệ thuật có gì đặc biệt?

Tranh kính nghệ thuật là dòng tranh đặc biệt với sự kết hợp của dòng tranh nghệ thuật truyền thống và thủ công chạm khắc,sơn màu nghệ thuật. Tranh được vẽ trên kính với sự tỉ mỉ trong từng đường nét thiết kế.

Người dùng khi đặt tranh kính nội thất cần lưu ý những điểm sau:

Tính nghệ thuật

Yếu tố quan trọng mà mỗi bức tranh hướng tới. Gia chủ có thể lựa chọn bức tranh theo sở thích tranh nghệ thuật của mình, chọn các dòng tranh theo xu hướng nghệ thuật hiện đại hay cổ điển. Tranh nghệ thuật cho phòng khách được ưa chuộng nhất là các dòng tranh phong thủy hay thiên nhiên hoặc người dùng có thể chọn các tác phẩm nghệ thuật ưu thích.

Tính phong thủy

Thiết kế nội thất phòng khách, căn hộ cần chú trọng đến yếu tố phong thủy. Chọn nội dung tranh kính ý nghĩa mang đến sự may mắn, hợp tuổi chủ nhân. Màu sắc tranh theo mệnh gia chủ để mang lại vượng khí cho gia đình, chủ nhân căn hộ.

tranh dán tường 6 e1556876093144 - Những tiêu chí chọn tranh kính nghệ thuật đẹp cho nhà ở hiện đại

Bài trí nội thất

Tranh bọc kính nghệ thuật để trang trí nội thất thì thiết kế tranh cần có sự hài hòa với tổng thể căn hộ về: kích thước, khổ tranh nội thất, vị trí treo tranh, hiệu ứng không gian kết hợp hài hòa với đồ đạc nội thất xung quanh.

Chất liệu tranh

Để đảm bảo sử dụng lâu dài, an toàn cho không gian sinh hoạt chung, chất liệu tranh là yếu tố cần quan tâm. Tranh kính thường được sản xuất với kính cường lực có khả năng chịu lực, độ bền cơ học, chống chịu ăn mòn, trầy xước bề mặt hiệu quả. Màu sắc chất lượng, độ bền màu cao không mất hay biến màu sau thời gian dài sử dụng.

Căn hộ hiện đại sẽ trở nên đặc biệt hơn với phong cách nghệ thuật mới đến từ các phẩm nội thất tranh làm từ kính. Khá nhiều mẫu tranh đẹp, phối hợp được với nhiều phong cách nội thất khác nhau. Nhưng gia chủ cần lưu ý các tiêu chuẩn riêng về tính nghệ thuật, phong thủy, bài trí nội thất để thiết kế thực sự ấn tượng cho không gian, sử dụng lâu dài. Để biết thêm thông tin về tranh kính vui lòng truy cập vào website: https://tranh3dduyphat.com để được tư vấn nhé!