0934 639 129

MENU

Tìm đại lý phân phối tranh gạch

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường cũng như muốn mở rộng quy mô sản xuất gạch tranh 3D Duy Phát có nhu cầu tuyển đại lý phân phối tranh gạch. Khi trở thành đại lý phân phối tranh gạch 3D Duy Phát sẽ có rất nhiều thuận lợi cho đại lý trong việc cung ứng ra thị trường, nhờ sự uy tín cũng như chất lượng của thương hiệu trong nhiều năm qua.

tranh gạch dán tường

Những lợi ích của Đại Lý Duy Phát

+ Số lượng tranh càng nhiều thì đại lý được hưởng ciết khấu càng cao

+ Hỗ trợ Market lên phối cảnh 24/7

+ Được chọn mẫu tranh và số lượng tranh phân phối

+ Hỗ trợ thêm tranh mẫu, file ảnh mềm, catologue…

+ Luôn luôn được tự tin về chất lượng, mẫu mã của sản phẩm tranh gạch 3D lát nền của mình cung cấp.

+ Hỗ trợ chi phí vận chuyển (tùy trường hợp)

+ Cung cấp bảng báo giá đầy đủ

+ Hỗ trợ đăng tải thông tin cửa hàng trên hệ thống website chính thống của công ty

+ Hỗ trợ bán hàng online và chuyển giao khách hàng (nếu có) tại khu vực gần đại lý nhất

+ Hưởng chiết khấu mạnh cho những đơn hàng lớn

 

tranh gạch dán tường

Nhu cầu thị trường tăng cao

Hiện nay tranh gạch dán tường Duy Phát sở hữu hệ thống xưởng in riêng biệt và máy in hiện đại nhất với những gam màu chuyên dụng khổ lớn chất lượng cao. Bên cạnh đó nguồn kỹ thuật viên, nhân lực giỏi và giàu kinh nghiệm là yếu tố tạo nên sự tin tưởng ở khách hàng.

Vì thế mà những sản phẩm tranh gạch dán tường của Duy Phát luôn có khổ lớn, nhỏ đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Đạt tiêu chuẩn quốc tế về độ sắc nét, chiều sâu hình ảnh, độ bền cũng như giá thành của sản phẩm. Các mẫu tranh mới cũng luôn được cập nhật liên tục để có thể đáp ứng một cách kịp thời mọi xu hướng cho người dùng.

Với những sản phẩm thực sự chất lượng, giá thành phải chăng bạn hoàn toàn có thể tự tin để trở thành đại lý phân phối tranh gạch dán tường 3D cho Duy Phát mà không cần phải mất quá nhiều thời gian để tìm cách quảng bá hay giới thiệu sản phẩm bởi với Duy Phát thì chất lượng chính là cốt lõi của thành công. Hãy trở thành đại lý phân phối tranh dán tường 3D của chúng tôi ngay hôm nay để có thể hưởng được những ưu đãi tốt nhất từ tổng đại lý. Không quá khó để trở thành đại lý tranh gạch Duy Phát và lợi nhuận lại hết sức hấp dẫn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Công ty TNHH Nội thất Tranh 3D

Tranh Dán Tường 3D Duy Phát

Xưởng in :317 Hậu Giang, phường 5, quận 6, TP.HCM

Showroom tại: 801 Quang Trung, P.12, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Website: tranh3dduyphat.com

Email: vovanduy1990tg@gmail.com