MENU

Tìm đại lý phân phối tranh kính

 

Ưu điểm của tranh kính tại Công ty TNHH Nội thất Tranh 3D Duy Phát

Tranh kính tại tranh 3D Duy Phát là tranh được in sử dụng công nghệ 3D hiện đại để làm tăng tính nghệ thuật, sự nổi bật trong họa tiết của tranh kính cũng tạo nên những sản phẩm tranh kính có chiều sâu với không gian 3 chiều nghệ thuật.

Những sản phẩm tranh kính 3D tranh 3D Duy Phát sử dụng chất liệu cửa kính cường lực để tạo nên những loại tranh kính cường lực để mang lại nhiều đặc điểm nổi bật công trình kiến trúc sử dụng tranh kính nghệ thuật.

 

TRANH KINH 1 - Tìm đại lý phân phối tranh kính

 

Do sử dụng công nghệ hiện đại cùng những hình ảnh đẹp đã mang đến những sản phẩm tranh kính sang trọng, hiện đại và nổi bật. Tranh kính 3D Duy Phát vẫn có khả năng làm xuyên ánh sáng để mang lại không gian thoáng đãng và sáng sủa cho căn phòng khi sử dụng tranh kính làm cửa ra vào hay cửa sổ.

Tranh kính của tranh 3D Duy Phát sử dụng kính cường lực sẽ giúp mang đến độ bền cao nhất, chịu được những tác động ngoại lực, nhiệt độ hay sự thay đổi môi trường, an toàn cho người dùng cũng như tạo được nét hiện đại cho người dùng.

Với vẻ đẹp và ưu điểm của mình, tranh kính Duy Phát đã được các chủ qua sử dụng trong tất cả các không gian trong nhà như phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp hay trần nhà…

Lợi ích khi trở thành đại lý phân phối tranh kính của Công ty TNHH Nội thất Tranh 3D Duy Phát

Tranh 3D Duy Phát đã có một lượng khách hàng ổn định khá lớn nên hoàn toàn không ép doanh số cho những đối tác muốn trở thành đại lý phân phối tranh kính của đơn vị. Do đó quý vị có thể tùy chọn mẫu tranh, số lượng tranh tùy ý. Trong trường hợp vượt chuẩn so với mức đơn vị đề ra thì đại lý sẽ được hỗ trợ chi phí vận chuyển cũng như hưởng chính sách chiết khấu cao hơn gấp nhiều lần giá đã báo.

 

tranh kinh - Tìm đại lý phân phối tranh kính

 

Tranh 3D Duy Phát cũng hỗ trợ đại lý hết mình trong việc quảng bá hình ảnh của đơn vị trên hệ thống website chính thống của đơn vị. Hỗ trợ tư vấn, chốt khách online (nếu có khách hàng tại khu vực gần đó). Cung cấp bảng báo giá niêm yết và tranh kính mẫu kèm catalogue đầy đủ.

Trở thành đại lý phân phối tranh kính cho tranh 3D Duy Phát là bạn đã và đang đón đầu xu hướng làm đẹp, trang trí nội thất hiện nay. Liên hệ với chúng tôi cũng như ghé thăm website: https://tranh3dduyphat.com để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!