MENU

Tô điểm không gian với tranh gạch hiện đại

Nội thất của ngôi nhà không chỉ nói lên tính cách, sự sung túc, mà còn cho thấy sự bề thế của mỗi gia chủ. Và trào lưu sử dụng tranh gạch 3D để ốp lát cho nội thất không gian được rất nhiều gia chủ để ý đến. Nhờ vào khả năng, tiện ích cho từng thành viên trong gia đình và đặc biệt để lại ấn tượng đẹp cho các vị khách đến chơi nhà.

 

tranh g 1 - Tô điểm không gian với tranh gạch hiện đại

 

Tranh gạch ốp tường được xem là một bước tiến mới trong ngành trang trí nội thất. Những bức tranh bằng gạch men dần được các KTS “ vẽ” lên tường một cách có hồn, chủ đề lại vô cùng phong phú, giúp mang lại một phong cách hoàn toàn mới cho không gian nhà bạn. Rất tiện ích khi tùy vào không gian từng phòng mà bạn thiết kế tranh ốp tường theo chủ đề nào cho phù hợp.

Tranh gạch 3D là loại gạch men cao cấp được thiết kế độc đáo và tinh tế tỉ mỉ đến từng chi tiết, trên bề mặt được in những bức tranh 3D về bất kỳ chủ đề gì mà bạn yêu thích, bằng công nghệ hiện đại nhất như khắc phủ UV, in nổi nhập khẩu trực tiếp từ các  quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc… với những tính năng vượt trội hơn thế nữa còn sống động như thật nhờ công nghệ 3D. Do đó tranh gạch 3D, có thể mang cả thế giới thiên nhiên kỳ vỹ vào trong ngôi nhà bạn.

 

tranh g 2 - Tô điểm không gian với tranh gạch hiện đại

 

Theo nhiều kiến trúc sư, vị trí thường được nhiều gia chủ chọn để ốp tranh 3D cho phòng khách với các vị trí như: sau TV, mảng tường đối điện với bộ sofa đặc biệt là dãy ghế dành cho khách ngồi hay chính như bức tranh 3D làm gạch thảm, với những bức tường trống cũng được thêm vào tranh gạch 3D làm cho không gian thêm sinh động với nhiều hình ảnh màu sắc đa dạng.

Khó có thể có một loại vật liệu trang trí nào lại mang  đến vẻ đẹp toàn diện và ấn tượng như là tranh gạch hiện đại. Liên hệ khi khách có nhu cầu tìm mua tranh gạch 3D trang trí, để được tư vấn về dòng sản phẩm tranh gạch 3D trang trí cao cấp.  Tranh 3D Duy Phát chuyên cung cấp các loại tranh trang trí với giá cả phải chăng và sản phẩm chất lượng cao, luôn là lựa chọn đặc biệt dành cho bất  kỳ không gian nào.

Bạn có thể truy cập vào website: https://tranh3dduyphat.com/hoặc liên hệ trực tiếp tới chúng tôi qua số điện thoại: 0934 639 129.